Toppic của mình xin được hỏi và xin ý kiến góp ý của các mẹ về việc "Có Nên Tham Gia Công Ty Bán Hàng Đa Cấp "AMKEY" Không?"


Chuyện là thế này ạ, thằng ku cháu ruột của mình đang muốn đi làm, nó vừa tốt nghiệp Đại học xong, và không biết ở đâu mà nó biết được có 1 công ty MLM tên là "AMKEY" (Welcome To Amkey) Bán các sản phẩm "Thuốc chữa bệnh" "rất hiệu quả"!Và nó được nghe về chế độ cũng như sản phẩm từ nhân viên tư vấn của công ty đó rùi về nói lại với mình nguyên văn như sau:


-"Chế độ trả thưởng và hoa hồng của công ty này rât tốt chú ạ, nó không như là các công ty bán hàng đa cấp khác, nó khắc phục được tình trạng "lệch chân" trong trả thưởng, điểm tích lũy... bla bla... Rồi AMkey cũng là công ty bán hàng đa cấp, nhưng bộ máy hoạt động của nó không giống như các công ty MLM khác! Nó cải tiến hơn và chú trọng đến "người hợp tác" hơn và có lợi cho người hợp tác hơn..." j j j đó nữa minh không nhớ nữa.... =.=


-Về sản phẩm:


Sản phẩm của công ty này rất tốt và rất hiệu quả (đã đc chứng minh với nhiều người bệnh thực tế dùng rùi chú ạ!) Nó là những sản phẩm chất lượng cao về thuốc chữa bệnh (Rất nhiều loại bệnh, sản phẩm xuất xứ tại Mỹ )


-Những sản phẩm đều được cấp bằng sáng chế độc quyền từ những "Phát minh" và "sáng chế" thuốc tiên tiến và tốt nhất! (Amkey thường mua các bằng sáng chế thuốc hiệu quả của các nhà nghiên cứu thành công để độc quyền sản phẩm tốt nhất đó)


- Hướng phát triển: Công ty này sắp mở trung tâm mua sắm của amkey cho nhân viên, rùi tương lai là mở trường học, bệnh viện amkey, Rùi cuôi năm nay amkey lên sàn chứng khoán tại mỹ, bán cổ phiếu công ty cho nhân viên...


- Cách thức tham gia:


- Bạn phải chọn tham gia 1 trong 3 gói sản phẩm sau:


1. Gói A giá 333 USD


2. Gói B giá 777 USD


3. Gói C giá 777 USD-Tham gia Amkey đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ 1 số tiền ban đầu tương ứng với số tiền của từng loại gói trên (Tùy theo bạn trọn tham gia vào loại gói nào) để có được 1 mã số để tham gia vào bộ máy AMKEY!!! :-ss


-Mỗi "loại gói" trên phân biệt A, B, C nó thể hiện sự khác nhau giữa các loại tổ hợp thuốc:


+Gói A: Chữa các bệnh ở mức độ nhẹ và ban đầu, đơn giản...


+Gói B va C: Chữa các bệnh ở mức độ cao và nặng và chuyên sâu hơn...


-Amkey phân ra những gói sản phẩm như vậy và họ nói: "1 gói sản phẩm" có thể nuôi sống bạn cả đời...với đk bản phải "chăm bẵm" cho sp đó!


- Không có doanh số yêu cầu!


Bla ... Bla.... "


Trên đây là nguyên văn của thằng cháu nó nói lại cho mình biết!!! Mình không nhớ được hết tất cả, nhưng những j mình đã nhớ và ghi ra thì không thể sai!!!


Tóm lại là ý của ku cháu mình muốn nói là:


-Sản phẩm thuốc của Amkey là tốt!


-Giá thành sản phẩm rất cao (Sản phẩm thuộc Gói B khoảng trên 14triệu VNĐ) nhưng bù lại nó rất hiệu quả và độc quyền!


-Bán Sản phẩm thuốc như Amkey là 1 điểm rất lợi vì nó đánh vào sự "tìm kiếm, có bệnh thì bái tứ phương" của người bệnh!!! Nó không như là sản phẩm thực phẩm chức năng hay mỹ phẩm của các cty khác!!!


-Chế độ trả thưởng giữa amkey với người hợp tác và cách thức làm việc bộ máy làm việc đều ổn!


-Chiến lược định hướng tương lai tốt!


-Công ty này mới vào Việt Nam nên nếu tham gia ơ thời điểm mới này sẽ là có nhiểu điểm thuận lợi.


- Nhưng có 1 điều mà cháu mình nó băn khoăn là:


+ Amkey không đòi hỏi phải có doanh số mà bán hàng, mà theo kiểu "Thuốc tốt, hiệu quả, người dùng cụ thể sẽ giới thiệu nhau...", nhân viên amkey thì luôn nói: "Chúng ta không phải là người đi bán hàng" thử hỏi không đi bán hàng thì lấy j mà nuôi sống 1 hệ thống??? (Cái này vẫn còn mập mờ quá...)


+ Và công việc cụ thể mà cháu mình hình dung ra làm chẳng phải là luôn đi xây dựng hệ thống dưới mình và "bắt quyen" để bán những sản phẩm đắt đỏ này và thiết lập mạng lưới hay sao???


Những j nhìn thấy thực tế và đến tận nơi người bệnh dùng thuốc hiệu quả, cháu mình đã tới nhiều nơi để xác minh chất lượng của thuốc có đúng là hiệu quả thật không! Cơ quan hoạt động của Amkey và những sản phẩm thuốc cụ thể đc trưng bày 1 cách rõ ràng tại công ty...Nói chung tất cả những j nhìn bằng nhãn quan và thính giác nghe đều ổn!!!


NHƯNG... Sự thật thì vẫn chưa có j đáng tin cả!!! Và tất cả nhiêu đó cũng chưa đủ sức thuyết phục mình, để mình cho cháu mình đi làm ở công ty MLM này!!! ^^


Mình hỏi thằng cháu về tình hình chi tiết cụ thể, và mình muốn tìm hiểu thêm về công ty này và rồi mới quyết đinh có nên đóng tiền cho nó làm ở công ty này hay không!!! Chẳng giấu j anh em, bố mẹ nó mất sớm, mình là chú ruột nó, đã nuôi nó từ 8 tuổi cho đến nay! Nó cũng như con trai của mình vậy!!! ^^Mình viết bài này với mong muốn thật sự các mẹ hay anh em nào biết những thông tin về công ty bán hàng đa cấp AMKEY này thì xin nói và chỉ bảo giùm cho chú cháu mình và "Có nên, hay không nên tham gia và công ty này" theo ý kiến cá nhân anh em. Để mình có thể đưa ra quyết định cho cháu mình có làm ở đó hay không.


Xin Cảm các mẹ và anh em rất nhiều!!!