Chọn đúng đối tượng kinh doanh sử dụng FB AdsĐối với mỗi doanh nghiệp, thì bài toán khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Khi mà các mạng xã hội lên ngôi, đặc biệt là Facebook thì với mỗi doanh nghiệp đều có thêm 1 kênh để phân phối sản phẩm của mình tới khách hàng.


Có nhiều cách khác nhau để thực hiện điều này trên Facebook như sử dụng facebook các nhân, fanpage, groups, chia sẻ bạn bè.... Đối với mỗi hình thức đều có những ưu nhược điểm khác nhau khi thực hiện.


Phần lớn những cách trên đều là cách làm miễn phí nhưng hiệu quả thu về chưa cao. Vì vậy, bài toán đặt ra với mỗi doanh nghiệp khi triển khai một kế hoạch Marketing trên Facebook là làm sao đạt chi phí rẻ nhất và target đúng đối tượng khách hàng hiện tại mình đang muốn nhắm tới.Cách tốt nhất đó là sử dụng Facebook Ads (quảng cáo Facebook). Khi sử dụng FB Ads thì việc chọn ra khoảng đối tượng khách hàng cho mỗi doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn. Vì với Facebook, họ sẽ dựa vào những thông tin cá nhân để phân loại người dùng (các nhóm nhỏ khác nhau sẽ được tạo ra).


Một điều tuyệt vời, khi chúng ta có được danh sách những nhóm nhỏ này và tạo được một chiến dịch quảng cáo chỉ nhắm tới nhóm đối tượng đó sẽ giúp mỗi doanh nghiệp có được một chiến dịch thành công nhất khi triển khai và hiệu quả mang lại cũng rõ rệt.


Nguồn: BMV