chả là em chuẩn bị vào làm ở 1 cty chuyên về xây dựng(vị trí nhân viên vp) anh ql có nói qua về công việc và em muốn hỏi các chị ở đây đã và đang làm kế toán trong cty xây dựng về:


thứ 1: hợp đồng lao động, quy chế cty


hdlđ trong công ty xd có đặc điểm gì khác với hđ các ngành nghề khác, ví dụ cụ thể cho em ah, cho em thêm cái quy chế cty nữa(em thấy buồn cười về cái hdlđ và quy chế này, em bảo là hdlđ và qc thì thường là cty nào chả giống nhau chỉ khác nhau về lương hoặc đặc thù riêng của cty, nhưng anh ql lại bảo em đánh máy ra những gì cty xây dựng thường có:confused:


)


thứ 2: anh ql có nói lương ăn theo % công trình????(ngoài thử việc 1 tháng thì= 2.5tr)thật sự là em ko rõ cái này là sao vì thường nvvp sẽ có lương cố địh 1 tháng chứ ko ko hưởng theo % công trình, chỉ kd mới ăn theo công trình thôi chứ nhỉ? em hỏi nếu giả sử tháng ko có công trình nào thì sao? ql nói: ko có tháng nào là ko có?????:rolleyes: và nhân viên kd, vp, kĩ thuật, hay thợ đều có % riêng------> cái này các chị bảo có đáng tin cậy ko?


thứ nữa là có công trình thường 2,3 tháng mới xong, vậy chắc chắn sẽ có nhiều nhân viên ứng tiền lương, em thấy phức tạp quá


các chị cho em lời khuyên với, khuyến mãi giúp em cái bảng lương tính phân bổ % công trình cho công nhân viên


thanks cả nhà nhiều ah:D