Giới thiệu các trung tâm học vẽ tại TPHCM tốt nhất hiện nay do Bestnhat đề xuất trong nội dung dưới đây nhằm giúp bạn chọn được địa điểm dạy vẽ uy tín.

10 trung tâm dạy vẽ ở TPHCM tốt nhất hiện nay

Chi tiết về danh sách TOP trung tâm dạy vẽ tốt nhất tham khảo thêm tại: https://bestnhat.com/trung-tam-day-ve-o-tphcm-tot-nhat/#trung_tâm_dạy_vẽ_tốt_nhất

1. Trung tâm dạy vẽ Mỹ thuật Bụi

Trung tâm dạy vẽ Mỹ thuật Bụi

Lớp vẽ mỹ thuật bụi được hình thành từ năm 2014, mang sứ mạng đông nhất là đưa bộ môn mỹ thuật hàn lâm tiến lại gần hơn tới các thành viên không chuyên. Trong 7 năm trước, trung tâm liên kết đã tạo lập và gia tăng giá trị với lượng chục nghìn học viên khắp toàn quốc, khơi dậy niềm đam mê và tạo nên phong trào hội họa tràn lan trong cả nước.

Địa chỉ: Số 6 Đường số 6, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TPHCM.


Số điện thoại: 0899 199 677


Email: lienhe@mythuatbui.edu.vn


Website: mythuatbui.edu.vn

2. Trung tâm đào tạo Mỹ thuật Zest Art

Trung tâm đào tạo Mỹ thuật Zest Art

Zest art là đơn vị đào tạo về mỹ thuật dành cho người lớn, trẻ nhỏ và luyện thi đại học. Thảnh thơi một cách bài bản là phương châm khoảng thời gian tạo nên chương trình học tại zest art. Người học vẽ cần được thư thư để kích thích nguồn cảm xúc tích cực vẽ tranh. đồng thời, một lớp học nền tảng nên có tính khoa học , tổ chức và chính thống.

Địa chỉ: 51/9A Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TPHCM.


Số điện thoại: 0932567357


Email: tuvan@zestart.vn


Website: zestart.vn

3. Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật Jolla Art

Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật Jolla Art

Trung tâm kết nối dạy vẽ mỹ thuật jolla tp hồ chí minh chuyên hoạt động trong ngành mỹ thuật với các chức năng dạy dỗ mỹ thuật và dịch vụ mỹ thuật. Trong hệ thống giáo dục, jolla luôn để tâm khả năng làm việc cảm giác và làm khác lạ, vì vậy jolla hãnh diện đem đến cho học viên ở mọi lứa tuổi nguồn đòn bẩy vô tận. Về hướng giải quyết, jolla luôn quan tâm sự hài lòng hiệu quả của khách.

Địa chỉ: 145/68 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp TP HCM.


Số điện thoại: 028 9995 9994


Email: lienhe@jolla.vn


Website: jolla.vn

4. Hệ thống Trung tâm Mỹ thuật Wow Art

Hệ thống Trung tâm Mỹ thuật Wow Art

Hệ thống trung tâm mỹ thuật wow art được thành lập với mốc ranh giới tạo ra sân chơi thú vị, nơi trẻ được sử dụng thụ niềm vui vẽ tranh , giỡn cùng sắc thái , bộc lộ chính bản thân mình và thỏa chí làm khác lạ.

Địa chỉ: 2A Giải Phóng, quận Tân Bình, TPHCM.


Điện thoại: 0902 547 626


Email: info@wowart.vn


Website: wowart.vn

5. Trung tâm Mỹ thuật Do Art

Trung tâm Mỹ thuật Do Art

Trung tâm mỹ thuật do art được thành lập năm 2012, đơn vị được đánh giá một trong những trung tâm liên kết dạy và học mỹ thuật ưu việt nhất trên địa bàn tp hồ chí minh không chỉ về quy mô cơ sở hạ tầng, máy móc dạy học mà lại không ngừng gia tăng về lượng học viên.

Địa chỉ: 181 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM.


Số điện thoại: (028) 627 66655 – (028) 6686 2169


Email: doart.vn@gmail.com


Website: doart.vn

Nguồn: https://bestnhat.com