Mình làm bên Công ty Taxi CP, mình muốn làm một sondage xem tỷ lệ cá nhân và các công ty ở Hà Nội dùng thẻ taxi trả trước và trả sau là bao nhiêu.


1. Thẻ hợp đồng Taxi (Thẻ Taxi trả sau):


Là thẻ thanh toán trực tuyến cho các chuyến đi taxi. Cước phí taxi được ghi nợ vào tài khoản của thẻ. Khách hàng sẽ thanh toán vào cuối kỳ sau khi công ty chuyển bảng kê thanh toán chi tiết. Cụ thể:


- Khách ký hợp đồng sử dụng taxi tháng trả sau, công ty sẽ cấp cho Khách hàng “Thẻ thanh toán”. Mỗi “Thẻ thanh toán” có tài khoản và mã số bảo mật riêng (giống thẻ ATM).


- Trên xe taxi CP, Ngân hàng Vietcombank lắp đặt máy đọc thẻ tự động (EDC - Electronic Data Capture) để thực hiện xử lý trực tuyến các giao dịch thẻ.


- Giao dịch thành công, máy đọc thẻ (EDC) sẽ in ra biên lai thanh toán - Ghi nhận giao dịch thành công (khách hàng lưu giữ biên lai để đối chiếu)


- Cuối kỳ, Taxi CP sẽ chuyển bảng tổng hợp các giao dịch trong kỳ của “Thẻ thanh toán” đó. Khách hàng đối chiếu, thanh quyết toán theo kỳ. Công ty có chế độ chiết khấu hợp lý phù hợp với tổng cước phí của Quý khách.


- Cung cấp hóa đơn VAT và mang tận nơi cho Quý khách.


Thẻ Taxi trả trước:


Với các mệnh giá từ 200.000vnđ đến 5.000.000vnđ in trên thẻ + 1 mã pin, Quý khách giao dịch như thẻ trả sau. Đây là món quà vô cùng tuyệt vời để Quý khách dành tặng cho người thân yêu.


Chiết khấu 10% và giao thẻ + hóa đơn VAT tận nơi miễn phí.


Quý khách không phải chịu bất cứ chi phí giao dịch nào ngoài cước phí chuyến đi taxi. Đặc biệt, Quý khách có thể sử dụng thẻ cho 4 hãng Taxi: Taxi CP (38.26.26.26), Taxi 3A (38.57.57.57), Taxi Hà Nội (38.53.53.53) và Taxi Tourist (38.56.56.56)