Gửi các mẹ làm ở phòng HR hoặc có kinh nghiệm tuyển dụng,


Hiện em là sinh viên năm 4, vừa nộp đơn vào một số chương trình quản trị viên tập sự và các chương trình trainee khác. Vì năm nay kiếm việc khó nên em muốn chuẩn bị thật tốt, nhất là các vòng phỏng vấn.


Vì vậy em cần tìm người hướng dẫn, thực hành phỏng vấn thử và cho em một số kinh nghiệm, lời khuyên khi tìm kiếm việc làm. Công việc bao gồm:


- Chỉnh sửa CV- tiếng Anh (em đã làm rồi nhưng muốn nhờ các chị kiểm tra lần nữa)


- Thực hành phỏng vấn bằng tiếng Việt và tiếng Anh


- Chia sẻ kinh nghiệm và đánh giá


Nếu các mẹ có người quen hoặc bản thân có kinh nghiệm trong việc này, em rất mong nhận được sự giúp đỡ của các mẹ, em cũng mong đây là cơ hội được làm quen với những người đi trước


Em là sinh viên Ngoại thương, điểm tb 7.9, Toeic 800, kinh nghiệm thực tế chút đỉnh không nhiều lắm, giao tiếp Anh văn tốt.


Em chưa đi làm và cũng không biết như thế nào là đủ để trả thù lao cho các mẹ. Vì thế thù lao các mẹ vui lòng gợi ý cho phù hợp với thời gian và công sức các mẹ bỏ ra. Em xin phép ưu tiên những mẹ có kinh nghiệm và đang làm việc tại các công ty lớn.


Thời gian sẽ do 2 bên thương lượng, em chỉ cần khoảng 1-2 buổi gặp, thời lượng khoảng 2-3h tùy vào 2 bên cảm thấy đủ hay chưa.


Mong nhận được sự giúp đỡ của các mẹ ạ, em xin cảm ơn nhiều.


Liên hệ:


Hạnh


ĐT: 0122.33.62.515 hoặc 093.2726.316


email: hanh.danftu2@gmail.com