Dạo này Anh Quân có một sở thích đặc biệt là tự “lục lọi” tủ quần áo và chọn phong cách thời trang cho riêng mình:Silly:. Ba mẹ thì cứ nghĩ là: cu cậu nghịch ngợm, thích phá phách thôi nhưng sau mấy ngày liên tiếp “âm thầm” theo dõi con trai thì mẹ phát hiện ra rất nhiều điều thú vị và đáng yêu của con trai.:Smug:


Thứ nhất là nhóc con rất thích những bộ quần áo “sặc sỡ”: vàng, đỏ, ca,. xanh đọt chuối…:Battin ey:


Thứ hai là bé rất kết những trang phục có in hình thú bông hoặc các con vật dễ thương. Những hoạ tiết chữ rườm rà bé lại không thích. :LoveStruc:


Tiếp theo là bé phối đồ rất ngộ nghĩnh: bé chọn quần short mặc với sơ mi tay dài kết hợp vớ dài hoặc áo khoác khỉ với áo thun ba lỗ và quần alibaba…:Thinking:


Đặc biệt bé rất thích sáng tạo phụ kiện: dùng khăn nhỏ cột túm làm nón nè, làm khăn quàng cổ… Mình với ba bé “chít cười” mất thôi nhưng cũng để cho bé tự do sáng tạo những kiểu thời trang yêu thích. :cool:


Tuần rồi, bé làm mình cực kỳ bất ngờ. Chuyện là cả nhà mình sửa soạn đi siêu thị. Không may mình lôi mấy cái nón, mũ của bé đem giặt sạch hết rồi, còn ướt sũng. Đang loay hoay không biết tìm đâu ra cái nón đội cho con thì bổng nhiên cu cậu lấy cái đồ dùng bọc cuộn giấy bằng vải bông, phía trên là một chú gấu nhỏ đội lên đầu làm nón. Cái nón bất đắc dĩ ấy đã nghiễm nhiên thành một cái nón không đụng hàng và cực kỳ phong cách của bé và nó đã di chuyển từ bàn khách vào tủ quần áo của nhóc. :Applause:


Có khi nào bé nhà mình mai sau sẽ trở thành một nhà thiết kế không các mẹ nhỉ? :Laughing: