HỌC CÙNG BÉ MỖI NGÀY


Chia sẻ kinh nghiệm giúp tăng năng lực học hỏi cho bé 1 - 6 tuổi


Mẹ ơi sao nước biển mặn ?


Cá có thở được dưới biển không mẹ ?


Cá có đi tè không mẹ?


...


Trẻ 1 - 6 tuổi có thể hỏi những câu mà người lớn chẳng bao giờ nghĩ ra nổi, bởi đấy là sự quan sát và tưởng tượng rất thú vị trong quá trình khám phá thế giới xung quanh của bé. Vì trẻ hỏi là trẻ đang học, nên bố mẹ không chỉ nắm bắt cơ hội này để thể hiện sự quan tâm đến con mà còn dạy bé kiến thức, khơi gợi trí tưởng tượng, tư duy logic hay khiếu thẩm mỹ trong con.


Để giúp bố mẹ có thể chủ động dạy bé mỗi ngày, website www.hoccungbe.com ra đời sẽ giới thiệu lần lượt đến bố mẹ các bài học giúp tăng năng lực học hỏi cho bé từ 1 – 6 tuổi. Bài học tập trung vào 4 chủ đề chính: màu sắc, hình dạng, chữ số, chữ cái với nhiều bài thực hành sinh động, thú vị để cả mẹ và bé vừa học vừa chơi.


Bên cạnh đó, các bố mẹ trên Webtretho có đến cả ngàn kinh nghiệm và sáng kiến giúp trẻ ham học hỏi, tự do tưởng tượng và sáng tạo. Vì thế, diễn đàn Webtretho phối hợp với nhãn hàng sữa bột Dutch Lady tổ chức chuyên mục Học cùng bé để các bố mẹ có thể chia sẻ với nhau các sáng kiến hay kinh nghiệm dạy con.


Hãy bắt đầu bằng cách mở một topic mới cho mỗi kinh nghiệm hay sáng kiến của bạn !


Chương trình được tổ chức đồng thời trên website www.hoccungbe.com, www.webtretho.com/hoccungbe, website Làm cha mẹ, và Fan page www.facebook.com/hoccungbe.


Mỗi 2 tuần sẽ có 20 phần quà (cho lứa tuổi từ 1 đến 6) được trao tặng cho những kinh nghiệm hay và những câu chuyện thú vị nhất do ban tổ chức chấm giải. Mỗi phần là một Hộp xốp vui sáng tạo và một hộp sữa Dutch Lady 123/ 456 (900gr) hoặc Dutch Lady Gold 123/ 456 (900gr) giúp tăng năng lực học hỏi ( BTC sẽ bốc thăm ngẫu nhiên để xác định loại quà mà thành viên đọat giải sẽ nhận). Tổng cộng có 60 phần quà cho toàn chương trình.Thời gian tham dự: 6 tuần kể từ ngày 12/05/2010


Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc cần sự trợ giúp, mời các bạn đặt câu hỏi ngay tại topic này nhé, BTC_hoccungbe sẽ kịp thời giải đáp các thắc mắc của bạn. :Angel:


Trân trọng, :Rose:


Ban tổ chức


Lưu ý:Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng bài viết và hình ảnh thành viên tham dự để quảng bá cho chương trình mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.


Tham khảo thêm 800 câu chuyện chia sẻ của các bố mẹ xoay quanh câu hỏi của bé trong chuyên mục Bé hỏi hay, mẹ dạy đúng” trên Webtretho năm 2009, chuyên mục đã thu hút tổng cộng khoảng 200,000 lượt xem. Thế mới thấy, năng lực học hỏi của bé 01-06 tuổi thật vô tận!