Các mẹ thân mến, dù rằng chẳng mất thời gian mấy khi các mẹ tạt qua các CH , đại lý để mua hộp sữa chua, bịch sữa tươi, hay hộp sữa bột cho bé yêu.


Nhưng vì lý do hết sức tình người là : làm thế nào để duy trì và phát triển quỹ tình thương - nơi sẽ đóng góp dù ít dù nhiều tấm lòng thân ái, tình yêu thương của chúng mình đến các mảnh đời không may mắn, đến các em bé bất hạnh, đến những gia đình đang tuyệt vọng vì không có đủ tiền để chữa bệnh hiểm nghèo cho con....


Và vì một lí do rất đời thường nữa là : chúng mình đều là những ông bố, bà mẹ trẻ, gánh vác trên vai bao lo toan, vất vả để đảm bảo cho cuộc sống gia đình. Với tấm lòng đồng cảm, sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ những khó khăn, bất hạnh của người khác, chúng mình cũng đã làm rất, rất nhiều việc để gây quỹ từ thiện như đóng góp tiền, vật dụng...Nhung ngân sách gia đình có hạn, với biết bao khoản mục chi tiêu, việc đóng góp thường xuyên sẽ là khó khăn không nhỏ mặc dù ai cũng biết : Cứu một mạng người hơn xây mười toà tháp.


Để làm cho Quỹ từ thiện của các thành viên WTT luôn tồn tại và phát triển, có đủ khả năng giúp đỡ những hoàn cảnh hiểm nghèo, bất hạnh, bọn mình đưa ra ý kiến này, mong mọi người góp ý và ủng hộ nhiệt tình nhé :Mua sữa ủng hộ từ thiện !


Từ bây giờ, hàng tuần sẽ có một ngày thứ 7 hoặc chủ nhật là ngày các thành viên WTT HN tổ chức bán sữa để gây quỹ từ thiện. Toàn bộ tiền chênh lệch thu được từ việc bán sữa sẽ đưa vào Quỹ CSTT.


Thông tin chi tiết mời các bạn xem ở đây :


http://www.webtretho.com/forum/showthread.php?p=92441#post92441


Mong các bạn ủng hộ nhiệt tình và giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng tham gia làm từ thiện với chúng mình. Loading interface...