Cách đây hai ngày mình nhận được điện thoại từ chị Manly về một trường hợp của một sản phụ có hoàn cảnh khó khăn ở bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương. Nguồn tin từ ME WINI khi cô giáo của con chị ấy có ý xin quần áo cũ và vật dụng đã dùng qua cho bé sơ sinh. Hỏi ra mới biết chị xin cho một người hàng xóm có hoàn cảnh khó khăn. Nhận được thông tin mình quyết định cùng ME WINI và chị Boy & Girl đi xác minh cho trường hợp này tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương.


Ba chị em đến bệnh viện lúc đó trời cũng đã đứng bóng, vào phòng thì biết thêm gia cảnh gia đình. Người sản phụ tên là Lê Thị Ngọc Xuân, sinh năm 1984 hiện đang tạm trú tại ấp Kiến An, Xã An Lập, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương. Trước đây chị làm công nhân cho xí nghiệp sau đó mang thai đứa đầu tiên và bị sẩy thai, sau đó chị mang thai lần nữa và lần này là sinh đôi, vì chị đã có tiền sử sẩy thai nên bác sĩ khuyên chị nên nghỉ ngơi để an toàn cho mẹ và con. Thế là một mình chồng chị anh Đặng Minh Sang làm trụ cột chính cho gia đình, là một công nhân nhưng nhờ sự cố gắng và năng lực của anh nên được làm bảo trì cho công ty với mức lương hơn 1 tr một tháng. Hai vợ chồng dành dụm chút ít để chị đến ngày sinh nở nhưng chẳng may cách đây hơn 1 tháng anh bị tai nạn trên đường đi làm về. Không nguy đến tính mạng nhưng anh bị răng xương hàm phải kiềng và nằm viện một thời gian, số tiền ít ỏi anh chị dành dụm đến ngày sinh đã phải chi phí cho những ngày anh nằm viện. Anh dần hồi phục sau đó nhưng vẫn chưa thể đi làm lại thì đến ngày chị sinh, vì sinh đôi nên phải mổ, hai bé gái Đặng Lê Bảo Như và Đặng Lê Bảo Ý ra đời vào ngày 10/9/2009, niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt anh chị khi hai con chào đời nhưng những khó khăn trước mắt thì không sao tránh khỏi khi hai con sẽ cần sữa và những chi phí khác khi chị sẽ phải nghỉ làm một thời gian nữa và khoản tiền dành dụm đã phải chi hết trước đó và sức khỏ anh chắc sẽ vẫn còn ảnh hưởng sau vụ tai nạn đó.


Hôm mình đến thăm Me WINI và chị Boy and Girl đã rất chu đáo, mang cho 2 bé nhỏ ít quần áo sơ sinh, tã và hộp sữa :Rose:. Mình đi trễ nên chỉ gửi cho mẹ bé ít tiền ăn cơm.


Trộm vía hai con nhìn đáng yêu vô cùng :LoveStruc:, mình post hình để mọi người tham khảo thêm. Theo ý kiến của mình và ME WINI nếu mọi người có thể giúp thêm sữa cho hai con thì tốt cho hai bé quá :LoveStruc:
Cảm ơn mọi người đã theo dõi :Rose: