Sau hai tầng 1 và 2 tại đây:


http://www.webtretho.com/forum/showthread.php?t=218279


http://www.webtretho.com/forum/showthread.php?t=236813


Chúng ta đã giúp được nhiều bé như bé Anh, bé Chính, bé Bảo Thư, bé Phương Nghi và còn đang tiếp tục giúp đỡ các bé khác. Một lần nữa mình chân thành cám ơn tấm lòng của tất cả mọi người đối với các con :LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc:Mình cập nhật tiếp tình hình của các con hôm thứ 7 mình vào thăm cho các mẹ biết và tiếp tục giúp đỡ:


1. Bé Tuyết Nhung: con đã khỏe lại ra khỏi phòng hồi sức cấp cứu, mẹ con đang hy vọng con được mổ tim :Rose:. Hiện con đang thiếu sữa và tã vì nhà thờ không ủng hộ nữa, hôm thứ 7 mình vào tặng 1 hộp sữa 900gr và tã
2. Bé Sen bại não, hiện giờ mắt bé đang mờ dần, thứ 3 này bé sẽ lên tái khám mắt, nhưng không có tiền về xe, có xin nhóm mình 300K để về xe, mình chỉ gặp mẹ bé nên không có chụp hình, bé cũng tội lắm nhưng cũng không thể giúp gì hơn được :Sad:.


3. Bé Hưng con anh Thành bị thận tại topic này:


http://www.webtretho.com/forum/showthread.php?t=232803


bé bị nhiễm trùng nên bé vào lại Sài Gòn sớm hơn dự định, hai cha con đã có mặt ở SG tối nay


4. Con trai Chính hiện đang sốt phát ban, TT cho con nhập viện nhi đồng 2 chiều nay, con đang nằm phòng cấp cứu khoa nhiễm, mong các mẹ thăm con :LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc:


Mua 2 hộp sữa Fiso Gold 700K và 1500K tiền bồi dưỡng cho các cô chăm sóc phòng số 1
5. Vào thăm con thì gặp trường hợp của bé gái này nghe cũng thương lắm. Các mẹ ơi, mình có giúp gì được ko?


Bé gái tên Phạm Hồng Nhung, sinh ngày 23.11.2008. Mẹ bé 35 tuổi, hiện ở Long An. Cha mẹ bé làm việc ở quê, tranh thủ cuối tuần mẹ bé lên chăm con, chứ hiện tại bé được bà ngọai chăm trong bệnh viện. Bé Nhung là con thứ 2, con trai đầu của chị cũng bị suy dinh dưỡng.


Hiện giờ bé Nhung đã được 6,5 tháng nhưng bé chỉ cân nặng có 4kg thôi. Bị bệnh tim nên ăn vào là ói ra hết, nuôi hòai ko lớn. Bệnh viện Tâm Đức có chẩn đóan: tim lủng lỗ, hở van 3 lá, cao áp phổi. Chi phí phẩu thuật 4.500 usd. Cả nhà đành ôm bé về vì ko có tiền. Hiện nay bé đành tạm trú trong NĐ1.6. Bé Tấn tài: hôm nay bé bị ngưng thở, phải sang phòng cấp cứu, cả người con tím ngắt trông thương quá :Sad:


Tặng con trai Hai ộp sữa và 1 gói tã lớn
7. Bé Kim Yến: hôm nay trông con yếu lắm :Sad:


Tặng con 1 hộp sữa8. Bé Kim Ngân: trông con yêu lắm đó, mong hai con Kim Yến, Kim Ngân nhanh được mổ


Tặng con 1 hộp sữa