Hãy chung tay kéo sự sống về với bé Bình


Hạnh phúc hay đau khổ là trạng thái của con người rất khó có thể đem ra so sánh. Nhưng la con người, đặc biệt là những ai đã làm cha, làm mẹ, phải chứng kiến nỗi đau đớn hàng ngày dày vò đứa con bé bỏng mình dứt ruột đẻ ra mà ko có cách gì xoa dịu thì nỗi đau đó là tột cùng. Anh chi Thanh - Huyền quê ở thôn Đồng, xã Tầm xá, Huyện Đông Anh - Hà Nội đang phải sống trong những tháng ngày đớn đau tột cùng đó.


Đứa con trai đầu lòng của anh chị, bé Hoàng Hữu Bình, sinh năm 2004 chẳng may bị mắc bệnh tim bẩm sinh. Cháu bị hở van 3 lá nặng, hở động mạch phổi nặng, tăng áp lực phổi nặng. Nếu không sớm được phẫu thuật tính mạng của cháu chỉ có thể được tính theo ngày. Thương con bệnh tật, nhìn con xanh xao, còm cõi mà lực bất tòng tâm, anh chị đang phải sống trong những tháng ngày tuyệt vọng nhất. Quê nghèo, cả nhà chỉ trong vào mảnh ruộng, khó khăn lắm mới có cái ăn nói chi đến tiền trang trải viện phí cho con. Tính mạng của cháu Bình bày giờ đang trong chờ vào lòng hảo tâm của nhưng người giàu lòng nhân ái....


Vân Anh, mẹ Xu Ka trong thời gian vào bệnh viện Tim chăm sóc người nhà đã chứng kiến hoàn cảnh thương tâm này. Cô ấy đã tìm hiểu và được biết sức khoẻ của bé hiện không tốt vì vậy chưa phẫu thuật được. Hiện nay bé đã được chuyển sang điều trị tại Khoa Tim mạch, Bệnh viện Sanh Pon.


Chiều nay 16h30, chi NPLoan và chị Hoa BS sẽ đến thăm bé Bình và tìm hiểu xem chúng mình có thể làm gì để giúp bé và gia đình


Ong ngoai be Binh co gui cho em to giay ghi noi dung tom tat benh tinh cua be Binh, nhung dua ban em correct lai thi hinh nhu co bo di 1 so chi tiet (phau thuat bao nhieu tien, sao chua phau thuat …). Neu can em se bo sung them, con hien tai thi chi cu doc va xem co on ko nhe. Em be nay trom via xinh lam, cai mat rat thong minh, nen cang thuong.


Em Van Anh