Trần Phương Trung 16/9/1994. Xóm khu Phố 2, Phố Bùi Chu, Xã Xuân Ngọc, Xuân Trường, Nam Định. Mẹ là Nga bị động kinh, bố bị ngớ ngẩn. nhà có 2,3 anh chị em. Em từ lâu đã là lao động chính. Cách đây gần 2 năm tháng 10/2006 trong 1 lần em đi bắt cá giúp gia đình thì bị nước bẩn hay nước gì đó rơi vào mắt.


Mắt em bị nhiễm trùng và có nguy cơ mù 1 bên. Cha Oanh đã nhờ đến Hội phụ nữ QT giúp đỡ. Nhưng vì họ ko làm các trường hợp nhỏ lẻ nên từ chối ko thể giúp. Nhưng vẫn có 2 members của Hội đồng ý bỏ tiền ra để cho em mổ mắt. ( Nay họ đã về nước) Em đã mổ một lần vào năm 2007 sau đó về nhà. Bác sĩ có yêu cầu quay lại tái khám nhưng em ko quay lại. Sau khi dùng hết thuốc 1 thời gian em lại có dấu hiệu mờ 1 bên mắt. Đến giờ nhìn rất khó khăn. 1 lần nữa Cha Oanh keu gọi sự giúp đỡ, mặc dù cháu ko phải mồ côi và cũng ko thuộc sự quản lý của nhà thờ. Nhưng vì hoàn cảnh cháu khó khăn quá lên cha rất thương.


Sau khi nhận được thông tin mình và nikita bàn bạc nhau trc tiên phải đưa lên tái khám trước đã. Thứ năm này bác của Trung sẽ dẫn Trung lên nhập viện khám mắt. ĐÃ hẹn bác sĩ 1102 giúp đỡ mọi việc. Oanh Nikita sẽ đón hai bác cháu ở bến xe và dẫn vào viện tái khám .


Cảm ơn bs 1102, cảm ơn Nikita.