Lời đầu tiên xin được dành để chúc mừng đến 27 "thí sinh" với 27 tác phẩm dự thi lung linh sắc màu và chứa đựng biết bao công sức, tình cảm của các bạn dành cho WTT.


Mời tất cả các thành viên một lần nữa chiêm ngưỡng các tác phẩm dự thi ở đây, trong đó có thêm 2 tác phẩm Admin bổ sung vào (2 bài này chỉ gởi đến văn phòng WTT chứ không post lên tham dự bình chọn online).


Admin cũng xin xác nhận đã nhận bài dự thi gởi đến văn phòng từ các thành viên sau đây: Cốc Cốc Cốc, Tuyennhabe, Hanjun8603, phuonganh74, beVuPhong, threebluestars, Nuna_2008.


Sau đây là phần công bố các tác phẩm đoạt giải:


01 Giải Nhất: trị giá 1 triệu đồng (gồm kỷ niệm chương và quà) dành cho bài dự thi số 25 của thành viên ndtk01 Giải Nhì: trị giá 500 ngàn đồng (gồm kỷ niệm chương và quà) dành cho bài dự thi số 27 của thành viên Cốc Cốc Cốc
02 Giải Ba: trị giá 300 ngàn (gồm kỷ niệm chương và quà) dành cho bài dự thi số 9 của thành viên phuonganh74 (thiệp điện tử)và bài dự thi số 18 của thành viên Nuna_200801 Giải phụ dành cho thí sinh nhỏ tuổi nhất trị giá 300 ngàn (gồm kỷ niệm chương và quà) cho bài dự thi số 8 của con gái thành viên threebluestars01 Giải phụ về ý tưởng trị giá 300 ngàn (gồm kỷ niệm chương và quà) dành cho bài dự thi số 22 của thành viên 81vantreranh01 Giải thành viên bình chọn nhiều nhất trị giá 500 ngàn (gồm kỷ niệm chương và quà) dành cho bài dự thi số 12 và 13 của thành viên beVuPhongvà 21 phần quà dành cho 21 thí sinh còn lại
. Tất cả các thành viên tham dự cuộc thi thiệp vui lòng cung cấp tên, địa chỉ, số điện thoại vào tin nhắn/email của Admin để WTT gởi quà và giải thưởng đến các bạn nhé.


Cảm ơn tất cả các thí sinh và thành viên đã quan tâm, bình chọn cho các tác phẩm. Xin chúc mừng tất cả các bạn!


Thân mến,


Admin