Hồi chưa chồng mình thường chăm sóc da bằng kem dưỡng trắng, đến khi lập gia đình công việc bận rộn nhiều hơn làm cho mình bỏ bê hẳn việc chăm chút sắc đẹp. Mỗi lần có đám cưới hay hội nghị gì mới dùng chút phấn trang điểm nhẹ cho khuôn mặt tươi hơn nhưng do ít chăm sóc da mặt nên da mặt mình luôn khô ráp, dù trang điểm nhưng không ăn phấn cho lắm, da mặt có nhiều chỗ bong vảy nhỏ nên rất khó nhìn.


Đến khi sinh con xong tự nhiên trên má xuất hiện một mảng màu đen lấm tấm dưới da, tham khảo mới biết đó là nám. Ban đầu vùng nám có một chút nhưng càng ngày càng lan rộng hơn. Mình đã thử rất nhiều cách dùng các sản phẩm từ thiên nhiên như lòng trắng trứng gà, trái cây...và thoa thêm các loại kem làm trắng da khác. Những cách này chỉ làm mờ nám mà không hết được, có dịp nhiều việc quá mình không có thời gian chăm sóc vết nám thế là vết nám lại trở lại như xưa.


Tình cờ lang thang lướt web mình biết đến được sản phẩm sắc xuân và thế là cứ đều đặn mỗi ngày uống 4 viên chia làm 2 lần sáng và tối, kết hợp với việc thoa kem bôi của sắc xuân. Thật không thể tin nổi chỉ sau 2 tháng vết nám đã tan hết sạch, da mình trở nên sáng hơn. Cũng vì là tín đồ của facebook nên mình hay thích chụp hình nên dạo này mình năng trang điểm lắm, có một điều lạ là từ ngày mình dùng sắc xuân, khi trang điểm da mặt mình căng hơn, ăn phấn trang điểm hơn, làn da mỡ màng đến lạ. Có chị bạn bảo : "sao dạo này da em đẹp thế, khác hẳn hồi như, mà em thuê thợ trang điểm à, da mịn quá cơ", "hi hi làm gì có kinh phí thuê thợ trang điểm, là do em tự làm đó" - mình đáp lại.


Bây giờ da mình sáng mịn rồi mình vẫn dùng Sắc xuân để duy trì cho làn da tươi trẻ bằng cách uống 3 tháng lại nghỉ 2 tháng rồi mới uống tiếp, còn kem bôi mình dùng liên tục. Trị nám, làm sáng da bằng sắc xuân không tốn nhiều thời gian như các cách khác.


Sắc Xuân đã mang lại thành công cho mình trong hành trình đi tìm sự trắng hồng cho làn dan.


Loading interface...