Chị Võ Thị Thanh Hương – 42 tuổi


Địa chỉ: 173/44/15/23 An Dương Vương, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM


Điện thoại: 0949 495 748Chiến thắng nám, sạm sau 10 năm từng phải “bó tay”Phải mất tới 10 năm loay hoay tìm cách để “xử lý” những vết nám, sạm trên khuôn mặt, tưởng chừng như đã phải “bó tay” chấp nhận chúng, nay chị Võ Thị Thanh Hương đã tìm lại được sự tự tin cho mình, tìm được đúng cách để chiến thắng nám, sạm.10 năm “đầu hàng” nám, sạmHơn 10 năm nay, kể từ khi sinh xong cậu con trai kháu khỉnh, dù có đi đâu, chị Võ Thị Thanh Hương cũng phải “che chắn” khuôn mặt rất kỹ càng vàchị gần như đã mất đi sự tự tin tronggiao tiếp. Chị Hương chia sẻ: “10 năm trước, từ ngày sinh con, da tôi bắt đầu bị nám, sạm, dần dần lan ra hai bên gò má và mũi rất nhiều, tôi không tự tin ra đường, nám và xấu dễ sợ! Tôi đã dùng đủ mọi cách, ai chỉ dùng kem gì, cách gì là tôi xài, tôi cũng đã từng dùng cả loại kem trộn nhưng càng xài càng thấy các vết nám đậm màu hơn, sạm nhiều hơn, ai thấy cũng hết hồn. Tôi già đi trông thấy và tự ti không dám ra đường, nếu có việc phải đi thì tôi phải che mặt hoài. Bạn tôi gặp tôi còn thấy hết hồn mà. Thời gian đó tôi thực sự rất lo sợ!”.Không riêng gì chị Hương, sau tuổi 30, việc sinh nở và tuổi tác đã làm cho cơ thể người phụ nữ mất dần đi nét thanh xuân, làn da bắt đầu lão hoá, xuất hiện các nếp nhăn và các vết nám sạm cứ ngày một thâm đen và lan rộng.Sau khi tìm mọi giải pháp để loại bỏ các vết nám sạm mà không thành công, không ít chị em đã nản chí, từ bỏ mong muốn cải thiện làn da và chấp nhận những vết nám sạm trên mặt như một phần tất yếu của cuộc sống. Chị Hương cũng đã không nằm ngoài số chị em phụ nữ đành lòng chấp nhận “đầu hàng” nám, sạm ấy.Chiến thắng nám, sạm không quá khóTưởng chừng phải chấp nhận “đầu hàng”trước tốc độ lan nhanh của nám, chị Hương đã may mắn được người quenbày cho bí quyết trị nám, sạm hiệu quả không ngờ: “Một lần tôi đi dự đám cưới, có một người bạn chỉ tôi thử dùng sản phẩm Sắc Xuân, vừa uống, vừa thoa kem. Tìm hiểu kỹ về sản phẩm này, tôi được biết nó có chứa sữa ong chúa và nhiều thảo dược khác, không có hại cho da nên tôi rất an tâm sử dụng. Kem thì một ngày tôi thoa 2 lần, sáng và tối. Khi thoa lên da mặt, tôi thấy kem thấm sâu vào trong da, làm mát da. Còn viên uống thì sáng tôi uống 2 viên, chiều cũng uống 2 viên”.

Sắc Xuân đã giúp chị Hương lấy lại được sự tự tin tưởng như đã bị quên lãng suốt 10 năm quaCùng chồng mở một quán café nho nhỏ tại nhà, dù bận bịu với công việc nhưng chị Hương không ngày nào quên uống và thoa kem Sắc Xuân. Chính Sắc Xuân đã giúp chị lấy lại được sự tự tin tưởng như đã bị quên lãng suốt 10 năm qua: “Tôi sử dụng được khoảng 3 tháng (từ tháng 6/2014 đến tháng 8/2014) thì thấy da mặt bắt đầu sáng dần, mờ các vết nám thâm, môi không còn khô nứt như lúc trước nữa. Tôi đã tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp. Bạn bè, hàng xóm cứ hỏi sao da tôi dạo này sáng và đẹp hơn nhiều như vậy, tôi có chia sẻ là tôi đang dùng sản phẩm Sắc Xuân và cũng giới thiệu cho họ dùng thử. Họ cũng công nhận là da của họ cũng đẹp hẳn ra nhiều”, chị Hương vui vẻ nói.Chị tiếp lời: “Dù da tôi chưa hết hoàn toàn những vết nám sạm nhưng mỗi ngày, được nhìn thấy làn da sáng hơn, đẹp hơn, vết nám mờ dần đi, tôi như được tiếp thêm niềm tin và động lực để tiếp tục điều trị. Tôi sẽ dùng thêm Sắc Xuân vài tháng nữa để giải quyết triệt để “lũ” nám đã hành hạ tôi suốt cả chục năm qua”.


Không chỉ riêng chị Hương cảm nhận rõ rệt được sự biến đổi trên làn da của mình, những người xung quanh chị cũng không khỏi bất ngờ khi chỉ trong một thời gian ngắn mà da chị đã đẹp lên thấy rõ. Chị Nguyễn Thị Mỹ Lan, hàng xóm của chị Hương không khỏi bất ngờ: “Lúc trước thấy chị Hương nám nhiều, da đen và sạm lắm. Mỗi lần gặp chị ấy đi chợ về thấy mở khẩu trang ra, tôi thấy da mặt chị ấy nám đen nhiều lắm. Lâu ngày không gặp lại, nay gặp chị Hương tôi thấy da chị ấy đã trắng ra, gần như hết các vết thâm nám, da cũng mịn hơn trước. Tôi không ngờ chỉ trong một thời gian ngắn mà chị đã đẹp hơn thấy rõ như vậy”.