Bạn có thể nhớ mãi không quên một vài chuyện trong quá khứ, nhưng đừng nên cố chấp với quá khứ ấy. Buông bỏ quá khứ mới có thể lựa chọn bắt đầu lại. Hồi ức có thể dài, cũng có thể ngắn ngủi, nhưng nếu bạn cứ mãi không nỡ vẫy tay tạm biệt quá khứ, trái tim bạn sẽ ngày càng nặng nề, những điều tươi đẹp đã qua cũng sẽ trở thành gánh nặng cho tương lai.

Dù là quá khứ tươi đẹp hay đau khổ thì điều bạn chỉ có thể làm là chấp nhận và buông bỏ quá khứ. Bạn không thể đắm chìm trong hạnh phúc của quá khứ, cũng không thể mãi gục ngã trong những đau khổ đã qua. Thời gian sẽ làm mờ tất cả, hãy sống trọn vẹn phút giây hiện tại để sau này nhìn lại sẽ không phải hối tiếc.

hình ảnh


Mong bạn hãy luôn nhớ rằng, bạn là cô gái mạnh mẽ, có thể dũng cảm đối diện với tất cả và sống hết mình cho hiện tại. Quá khứ đã qua, tương lai chưa đến, bạn chỉ có hiện tại trong tầm tay nên hãy sống cho trọn. Chỉ khi bạn sống trọn vẹn phút giây hiện tại thì bạn mới cảm nhận được sự tươi đẹp của cuộc sống và bạn sẽ hạnh phúc.


Đi qua bão giông của quá khứ, bạn rồi sẽ mạnh mẽ hơn, sẽ tốt đẹp hơn và bình yên sẽ đến. Ngày mai nhất định sẽ là một ngày mới đáng sống, đáng để bạn tận hưởng. Hãy luôn tin rằng bạn xứng đáng được sống một cuộc sống tươi đẹp và sống h