Trong một vài năm gần đây, xe máy điệnxe đạp điện đang được người tiêu dùng chấp nhận như một phương tiện giao thông thiết yếu nhờ vào các tính năng ưu việt của xe.An toàn: xe có tốc độ không cao, với tốc độ dưới 50km/h người điều khiển xe máy điện, xe đạp điện hoàn toàn có thể làm chủ tay lái của mình.


Tiết kiệm: một lần nạp điện đi được trung bình 60km- 80km tiêu thụ mất 6,000vnđ đến 8,000 vnđ. Với mức độ đi trung bình của xe máy bây giờ : 1ngày bạn đi khoảng 40 km = 1lít xăng = 24,000vnđ, vậy một năm bạn mất : 24,000* 365=8 triệu 760 nghìn?????


Thân thiện với môi trường: không gây ô nhiễm không khí xe máy điện, xe đạp điện.
Nhưng khi thị trường bùng nổ, một số nhà đầu tư đã quá coi trọng vào lợi nhuận mà bỏ qua quyền lợi người tiêu dùng. Khi mua xe máy điện, xe đạp điện các bạn cần chú ý:Chú ý về nguồn gốc và xuất sứ của xe như thế nào? ở đâu?


Chú ý các linh kiện trên xe: - khóa : khóa càng xe, khóa báo động, khóa khởi động, khóa cốp sau, khóa cốp rời. - để trân sau: xe nhái sẽ không có để trân sau. - giảm sóc - nguồn gốc của bình điện trong xe như thế nào?


Nên đi thử xe trước khi quyết định mua xe.Công ty TNHH xe máy điện Việt nam khuyến cáo bạn khi mua xe máy điệnxe đạp điện!CÔNG TY TNHH XE MÁY ĐIỆN VIỆT NAM


An toàn, tiết kiệm, thân thiện môi trường


100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội


Hotline: 0943 830 884


Email:phongmaianh84@gmail.com


xe máy điện