“Nghe vẻ nghe ve


Nghe vè bé ốm


Nóng sốt đỏ kè


Miệng ho sù sụ


Sổ mũi viêm họng


Mẹ đây thở dài


Nhìn con thương lắm


Tìm loài thuốc quý


Chữa trị cho con


Bạn bè tư vấn


Chỉ có Ích nhi


Là loại thuốc quý


Có thể chữa ho


Lại giảm sổ mũi


Bố mẹ yên tâm


Con khỏe dài dài


Áp dụng thấy ngay


Công hiệu rõ ràng


Con mẹ khỏe mạnh


Lại phát triển tốt


Thầm cảm ơn nhiều


Nhãn hàng uy tín


Mang sức khỏe vàng


Cho ngàn trẻ thơ”Con trai mẹ sinh ra hồng hào và khỏe mạnh, mẹ nhìn con ngạc nhiên và tự hỏi “ sao thiên thần bé xíu này lại là con mình nhỉ” rồi mỉm cười hạnh phúc. Do mẹ bị nhiễm trùng vết mổ,nên mất đi nguồn sữa quý báu cho con, do đó chỉ vài ngày sau khi sinh, con bắt đầu có dấu hiệu vàng da và phải tách mẹ đi chiếu điện, mẹ nhìn con nằm trần trụi trong lồng kính, ngủ li bì,lúc thì quay phải,lúc thì quay trái,,,mẹ thấy xót xa bội phần.Từ đó mẹ tự hiểu rằng con nằm kia là một phần xương thịt, một phần số phận của mình, mẹ biết mẹ sẽ yêu thương con đến suốt cuộc đời.


Có lẽ do cơ địa yếu ngay từ khi mới sinh ra nên con trai mẹ thường hay ốm vặt, đặc biệt là khi thời tiết chuyển mùa là con trai mẹ lại bị ho hăng và hắc xì hơi liên tục.


Lên 3 tuổi rồi mà tình trạng này không chấm dứt,cho dù mẹ đã đưa con đi nhiều bác sỹ giỏi- Từ đó mẹ dành thời gian để nghiên cứu sách báo, vào các diễn đàn chia sẽ nổi niềm cùng các mẹ khác và từ đó tìm ra được một loại thuộc tốt là Siro ho ích Nhi- qua lời giới thiệu của một người bạn Facbook ở Hà nội. Sau khi tìm hiểu mẹ được biết về nơi sản xuất đáng tin cậy,thông tin và kỹ thuật sản xuất rất rõ ràng , đặc biệt Siro ho cảm Ích Nhi giúp giải cảm, giảm ho, tiêu đờm, tăng cường sức đề kháng cho trẻ. Hổ trợ điều trị các trường hợp cảm lạnh, cảm cúm, hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi, ho da cảm lạnh, ho có đờm, viêm họng, viêm phế quản…từ đó mẹ mới hoàn toàn yên tâm để con trai mẹ sử dụng loại thuốc này.Chỉ sau một tuần sử dụng mẹ đã thấy con trai mẹ giảm hẳn sổ mũi và triệu chứng ho húng hắn. Kết hợp với điều trị bằng thuốc mẹ còn chăm chút rất kỹ khẩu phần ăn hàng ngày cho con đầy đủ dinh dưỡng để con nhanh chóng phục hồi và tăng cường sức khỏe .Bố con - Như đồng cảm và chia sẻ cùng nổi lo của mẹ nên sáng nào bố con cũng dậy thật sớm để đưa con đi dạo công viên tập thể dục nhẹ nhàng như bong đá,cầu lông… để con nâng cao sức đề kháng với bệnh tật.Mẹ tuy không nói ra những thầm cảm ơn bố đã luôn đồng hành cùng mẹ con mình trên mọi khó khăn.Cuối cùng nhờ sự kết hợp hài hòa giữa chăm sóc bữa ăn,tập thể dục đều đặn, và uống siro ho ích nhi mà con trai mình phát triển tốt,lại giảm hẳn ho húng hắn và sổ mũi những khi chuyển trời