Mình thấy chuyên mục này rất hay nên vào đây dự thi một bài.


Thực sự đây là một ký ức khó quên của mình.


Mỗi lần nói tới nhà vệ sinh trường học thì mình nhớ ngay đến nhà vệ sinh của trường cấp 2 mà mình học. Bây giờ thì trường ấy đã xây lại rồi. Trông rất khang trang và sạch đẹp.. Có những hàng cây xanh. Một vài lần ghé thăm trường, mình vẫn còn ám ảnh nỗi sợ nhà vệ sinh. Nhưng nhìn thấy nhà vệ sinh của trường mới xây lại thật sạch và rất vệ sinh, không cò mùi khó chịu như trước kia nữa. Thật mừng cho các em.


Lúc thời mình học thì trường có tổng cộng 2 nhà vệ sinh. 1 dành cho giáo viên và 1 dành cho học sinh mà thôi. Mà cả nhà 2 đều ghê rợn như nhau.


Bồn nước thì đầy rong rêu.. vào nhà vệ sinh như vào nơi bị bỏ hoang từ lâu lắm trong rừng ấy. mà nó lại nằm ngay phía góc cuối trường nơi toàn cỏ cây, bụi rặm. Mình đi đúng vài lần trong 4 năm học. Lần đầu vì không biết nhà vệ sinh trường ra sao. Lúc đó còn nhỏ nên đến giờ ra chơi là mua đủ thứ đồ ăn.. Đến khi hết tiết 3 rồi bụng đau quá phải xin ra ngoài đi giải quyết :Embarrassment:. Tới nhà vệ sinh, thật sự mình muốn vào nhưng "thân bất do kỷ" rồi..


Lần thứ 2 là vào nhà vệ sinh dành cho giáo viên, mình cứ nghĩ nó sẽ tốt hơn cái nhà vệ sinh của học sinh. Nhưng không, mọi suy nghĩ hy vọng của mình bị đạp đổ xuống sông.. Thất vọng tràn trề! Đấy là nỗi kinh hoàng của mình hơn cả những lúc bị kiểm tra bài khi chưa học thuộc bài cũ.. Hoặc những lúc trốn đi chơi bị ba mẹ đi tìm kiếm khắp nơi và chuẩn bị nằm sấp ăn roi.


:-$ ..... bí mật của mình đấy!