CON TÔI BỊ VIÊM DA CƠ ĐỊA TỪ BÉ NHƯNG GIỜ ĐÃ KHỎI!


Từ trước đến nay, chúng ta đều sai lầm khi nghĩ rằng không thể trị dứt điểm viêm da cơ địa. Cái suy nghĩ ấy đã khiến gia đình chúng tôi (Chồng kỹ sư, vợ giảng viên) do dự khi tìm cách chữa bệnh cho con. Vì các website nước ngoài hay các bsi ở bệnh viện lớn TW, các bạn bè anh chị em làm ngành y mà tôi tìm gặp đều chỉ nói "bệnh này thì phải sống chung, khi bùng phát thì phải dùng corticoid...và các bạn cũng biết tác hại của corticoid rồi đúng ko?". Nhưng tới khi bệnh của con quá nặng, đau đớn, hao gầy vì ngứa, vì gãi, vì viêm trải dài nhiều đêm. Hai vợ chồng thay nhau xoa, dỗ con từng đêm,tiếng gào khóc của con nhỏ làm cả 2 vợ chồng xót xa lắm! Nếu ai đã có con bị bệnh này chắc thấm hiểu điều tôi đang nói.


Vì thế gia đình tôi tá hỏa tứ phương sử dụng đủ các loại thuốc Đông-Tây y cho con. Đi các bệnh viện lớn như Nhi TW, Bạch Mai, Y học cổ truyền, Da liễu,...Nhưng thuốc Tây y chỉ khỏi 3 tới 5 ngày rồi lại tái phát và thậm chí nặng hơn. Còn thuốc Đông y ở các nơi quanh khu vực địa phương, Hà Nội, Tuyên Quang, Tp HCM.. Dùng thuốc đông y thì thầy nào cũng khuyên phải kiên trì, phải kiêng ăn nhưng cứ mỗi liệu trình của các thầy kéo dài 2 tới 3 tháng, chi phí cũng từ 5 tới 15 triệu mỗi lần mà bệnh tình của con không hề cải thiện.


Phải nói hành trình chữa bệnh cho con của chúng tôi rất kiên trì trong 2 năm qua. Con bước sang tuôi thứ 3 mà không khỏi, nhưng con phải đi mẫu giáo để hòa nhập với các bạn. Những ngày đầu tiên con đi mà cả gia đình ông bà, bố mẹ lo và thương cho con lắm, mặc dù cũng được sự giúp đỡ chăm sóc tận tình của các cô ở lớp. Nhưng mỗi khi con về nhà và liếc nhìn bắp chân, bàn tay con lại sót lắm vì những vết gãi đôi khi vẫn còn vết....


Nhưng thật tình cờ, có hôm đi đón con thì gặp một chị phụ huynh của bạn cùng lớp con giới thiệu bôi thử thuốc da liễu Nam dân tộc Dao. Chị ấy bán nên tôi cũng mua luôn vì các bạn biết đấy con đang bệnh nên có đâu tiếc tiền cho thuốc của con. Vì thuốc có tên, tem nhãn nên về nhà tôi cũng tìm hiểu tên thuốc, lên google search về tình trạng hiệu quả hiệu nghiệm của thuốc, xem các diễn đàn đánh giá trước khi dùng cho con, vì tôi không muồn con bị "thí nghiệm" như những lần trước...Tôi thấy các trang bán thuốc thì đều cam đoan 100% là thảo dược, có cả chứng nhận kiểm nghiệm an toàn thực phẩm, test corticoid...Vì thế tôi quyết định dùng cho con, nhưng thực sự tôi cũng chưa tin lắm.


Vì trên cơ sơ y học hiện đại tôi không tin là bệnh này sẽ chữa được, nhất là khi đi test 36 nguyên nhân dị ứng thì hầu hết con dị ứng tất cả với 36 dị nguyên. Chỉ số dị ứng của con cao gấp 70 lần so với tiêu chuẩn người bình thường.


Nhưng ngạc nhiên lắm chỉ sau 3 ngày da của con dịu dần và sau đúng 1 tuần da con trở lại bình thường. Theo hướng dẫn tôi dùng thêm 1 tuần và chờ. Trong lòng cả nhà vui mừng trong lòng nhưng chưa ai giám chắc nó có tái lại như những lần dùng thuốc tây hay không. Nhưng sau 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng và giờ là tháng thứ 6 với đủ lượt thay đổi thời tiết từ nồm sang hanh, từ ấm sang lạnh, từ thu sang đông, từ mưa sang nắng mà con không hề hấn gì. Con ăn thịt gà, thịt bò, trứng, cá không sao cả!!!! Còn nhớ năm ngoái mùa này con đi viện 3 lần vì viêm phế quản còn năm nay trộm vía con vui khỏe. Mấy tháng trước thôi là từ 21h đêm tới sáng hai vợ chồng phải thay nhau ngồi xoa cho con để dịu cơn ngứa mỗi khi con bắt đầu đi ngủ và khi tình giấc đêm khuya. Còn bây giờ chỉ tắt đèn, kể cho con vài câu chuyện thiếu nhi và sau chừng 10 phút là con làm 1 giấc tới sáng.


Hạnh phúc khôn tả vì không ngờ con đã khỏi và cũng không thể ngờ chữa viêm da cơ địa lại "rẻ" đến thể, đơn giản đến thế!


Quá trình "tìm thuốc cho con trên" internet, tôi tham gia rất nhiều các nhóm mới biết bệnh của con mình ngày càng phổ biến và rất nhiều ông bố, bà mẹ đang bế tắc khi tìm thuốc chữa cho con. Với mong muốn đem thuốc tốt đến cho các con, tôi đã tìm hiểu kỹ về loại thuốc đã chữa cho con tôi khỏi bệnh, và hiện mới cách đây 3 hôm thôi tôi đã đăng kí đơn vị sản xuất thuốc làm đại lý phân phối để giúp các con hay những ACE nào bị bệnh viêm da cơ địa không còn khổ sở vì bệnh hành hạ cũng như về chi phí chữa bệnh.


Nếu ai quan tâm vui lòng liên hệ với vợ chồng mình bằng Zalo, Face hay gọi và nhắn tin trực tiếp.


SĐT (Vợ): 0984.764.629


SĐT(chồng): 0985.096.661


Nếu mình không kịp trả lời trong lúc mình đứng lớp thì có thể liên hệ với số của chồng mình.


Vì mới mở đại lý và cũng vì tâm muốn các con khỏi bệnh nên vợ chồng mình sẵn sàng bán giá gốc trong tháng này.


Chỉ mong làm phúc để nhận được phúc đức tài lộc bình an thật nhiều cho gia đình!


Loading interface...


Loading interface...Loading interface...


Loading interface...