Sau thời gian dùng gel rửa tay công nghiệp thì em thấy da tay hay khô và mỗi lần rửa tay xong để ăn những món bằng tay thì em rất “ngại miệng” vì e ngại đủ thứ hóa chất độc hại đc đưa vào miệng. Nhất là đối trẻ con nữa thì còn sợ hơn hic hic.


Nên bây giờ sau khi biết làm được thì em làm thường xuyên và luôn mang theo bên mình để dùng thoải mái mà ko sợ gì cả. Vừa diệt khuẩn vừa ko làm khô tay mà đặc biệt là giá thành rất là “ hạt dẻ” nha. Các Mẹ , các chị tranh thù cuối tuần rảnh làm phát cho vợ chồng con cái mỗi người một chai đem theo bên mình dùng lúc cần nhé!!! Nhất là mùa mưa đến rồi, ẩm ướt , vi khuẩn còn sinh sôi nảy nở hơn nữa 


Nguyên liệu rất đơn giản, chỉ cần:


- Gel Nha Đam ( cái này nên tự làm cũng rất đơn giản và dùng được nhiều công dụng nữa, các Mẹ có thể tham khảo bài tự làm Gel Nha Đam em làm đây ạ: www.webtretho.com/forum/f3268/tu-tay-lam-gel-nha-dam-y-het-nhu-store-duong-tu-dau-den-chan-luon-2543498/


Vì mình mua thường họ cho rất nhiều các loại hóa chất để đảm bảo sự ổn định của sản phẩm trong thời gian lâu, các Mẹ xem hạn sử dụng mỗi sản phẩm dài thế nào sẽ bit nha).


- Và CỒN 70 ( trong bệnh viện Nhi Đồng hay các bệnh viện khác cũng dùng cồn 70 để diệt khuẩn, tiệt trùng mọi dụng cụ, tiệt trùng da trước khi chích, phẫn thuật,…. ) . Và tại sao ko dùng cồn 90, câu trả lời là vì cồn 90 là trong đó có 9 phần cồn và 1 phần nước , khi đó sẽ rất nhanh bay hơi, nên chưa kịp diệt được vi khuẩn thì đã bay hơi hết rồi ạ.  . Cái này ra nhà thuốc tây nào cũng có, em mua khoảng 3k chai 100ml.


Cách làm chỉ cần trộn 2 nguyên liệu trên theo tỉ lệ là 6: 4 , trong đó gồm 6 phần CỒN và 4 phần GEL NHA ĐAM. Công thức này sau khi cho ra tay thì thời gian bay hơi tương đối ko quá nhanh hay quá chậm. Và đặc biệt ko làm khô da tay.


Thành phẩm này dùng tốt nhất trong 3 tháng nha mọi người, nhưng thường em dùng khoảng 1 - 1,5 tháng là hết rồi và làm thêm cái mới :)


Chúc mọi người thành công nha 


Loading interface...


Loading interface...