Được hôm rảnh rỗi nên em đăng đàn khoe con với các mẹ đây :D Trộm vía, con nhà em được cái giống bố và ăn giỏi nên cao lắm, mới học lớp 3 nhưng đã cao 1m35 rồi ;)


Để có được ngày hôm nay, phải nói em với anh xã cũng tốn công, tốn sức lắm nha các mẹ :D Tuy cả 2 vợ chồng chiều cao đều ổn, nhưng tụi em vẫn chịu khó bổ sung cho con nào tôm, cua ốc… rồi còn cho con uống thêm cả canxi dạng ống nữa. Lúc đầu em chỉ nghĩ đơn giản, con cao thì ngoại hình sẽ nổi bật, rồi cơ hội việc làm trong tương lai cũng tốt hơn. Nhưng giờ thì em đã nhận ra cao lớn còn mang lại hàng tá lợi ích luôn ấy các mẹ ;)


Này nhé, dù là bé trai hay bé gái thì một vóc dáng cao ráo sẽ giúp con tự tin hơn vì “nhất dáng nhì da” mà. Chưa kể, sở hữu một chiều cao vượt trội con sẽ có thể chất và tầm với tốt hơn những bạn “nấm lùn” 


Em nhớ hoài cái đợt đi họp phụ huynh cuối năm cho con, cô giáo chủ nhiệm cứ khen không ngớt rằng con em tốt tính lắm. Lại còn được bạn bè yêu quý đặt cho danh hiệu "anh cả" của lớp nữa. Hỏi ra thì em mới biết, vì trong lớp con luôn giúp đỡ các bạn và đặc biệt hôm nào con cũng giành... lau bảng cho cô nên được cả lớp phong cho danh hiệu oai vậy đó ạ :D


Thảo nào về nhà cu cậu cứ khoe là được cô tin cậy giao cho "công việc" mà chẳng bạn nào làm được cả. Mãi đến khi họp phụ huynh xong mới biết, thì ra “công việc” đó chính là lau bảng các mẹ ạ :D Tuy khá buồn cười nhưng em thấy rất tự hào, vì sau thời gian ra sức "chăm bẵm" thì con nay đã cao lớn, có thể giúp đỡ mọi người rồi.