2/7/2015.


Con trai của Mẹ!!! Nay là sinh nhật 1 tuổi của con , Mẹ muốn viết cho con những nỗi lòng của Mẹ. Mẹ viết mà sẽ không gửi và con sẽ không đọc .


Con yêu!!!! Con đúng là thiên thần của đời Mẹ cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng con yêu ạ!!!! Thực sự gần 2 năm về trước Mẹ không có sự chuẩn bị hay chủ động cho sự xuất hiện của Con . Mẹ đúng là k tốt đúng k con!!! Con hãy tha thứ cho những suy nghĩ, những ý nghĩ tồi của Mẹ khi đó!!!!


Nhưng thực sự là sự có mặt của con là điều níu giữ Mẹ với cuộc sống này. Nếu không vì con - thiên thần của Mẹ thì Mẹ đã chán và vô vọng với cuộc sống, Mẹ đã quá mệt mỏi vì cuộc sống . Mẹ vốn ko phải người mạnh mẽ, thần kinh lại dễ bị kích động, Mẹ có thể làm những điều điên điên. Nhờ có Con mà Mẹ đã hạn chế những suy nghĩ, những ý nghĩ, những tư tưởng tiêu cực đó. Đến giờ nhìn lại Mẹ phải cảm ơn con nhiều lắm con yêu ạ!!!!!


Từ nhỏ tới lớn Mẹ sống được Ông Bà bao bọc quá nhiều, Mẹ không biết ngoài đời kia có những con sóng lớn bé thế nào, Mẹ cũng k biết và k hiểu cách đối phó ra sao vì Mẹ đâu biết nó là những thứ gì đâu.


Tới khi Mẹ phải sống không có sự bao bọc của Ông Bà, Mẹ ra cuộc đời với muôn vàn bỡ ngỡ, Mẹ đã gặp hết con sóng nhỏ này đến con sóng lớn khác. Mẹ không biết cách đối trọi với nó, chống trả nó, mà Mẹ lại bị cuốn theo nó. Và cứ thế Mẹ xa dần xa dần.


Nói đến đây thôi, Mẹ k muốn kể sâu làm gì. Vì mục đích hnay Mẹ viết là để Cảm ơn Con yêu của Mẹ đã Là cành cây giữ Mẹ lại giữa muôn vàn con sóng.


Mẹ thương con nhiều lắm con biết không????? Con chịu thiệt thòi đủ thứ vì Mẹ đã không thể mang lại cho con được như anh trai của con.


Nhưng Mẹ hứa Mẹ sẽ cố gắng, cố gắng thật nhiều để con được hạnh phúc, con không phải tủi. Mẹ sẽ cố gắng và không ngừng cố gắng.


Mẹ cũng không phải người tốt hay hoàn hảo gì, Mẹ sai nhiều và có nhiều việc Mẹ làm đã khiến Mẹ ân hận suốt cuộc đời này. Nhưng bây giờ và mãi về sau Mẹ sẽ sống thật tốt, làm thật tốt, nghĩ thật tốt, để con và anh trai của con Tự hào về Mẹ.


Nụ cười của con đã làm tan biến mệt mỏi trong Mẹ. Nụ cười thiên thần của Mẹ.


Mẹ yêu con và anh con rất nhiều!!!! Yêu lắm lắm!!!!!!