Biệt đội Nha sĩ nhí hành động có lẽ là cuộc tuyển quân rầm rộ nhất năm 2016, với quy mô trên toàn quốc và dành tặng rất nhiều học bổng cho các em nhỏ với tổng giá trị hơn 60 triệu đồng. Tham gia ngay tại:


goo.gl/BqqxiB- Giải thưởng mỗi tuần: 3 học bổng cho Nha sĩ nhí có điểm cao nhất tuần, giá trị mỗi học bổng là 2,000,000.- Giải thưởng chung cuộc: Học bổng trị giá 20,000,000 dành cho Nha sĩ nhí xuất sắc nhất và 10 học bổng trị giá 2,000,000 dành cho 10 bé tiếp theo.- Đặc biệtnhất mỗi tuần, P/S còn có rất nhiều quà tặng là voucher khám răng của bệnh viện Răng Hàm Mặt, 1 năm sử dụng kem đánh răng P/S…Bên cạnh cơ hội nhận những học bổng giá trị của Unilever và quà tặng từ chương trình, còn có rất nhiều lý do thú vị sau khiến Mẹ và bé nhà mình khó có thể bỏ qua cuộc thi cực kỳ hoành tráng này đấy:Giúp con tự nhắc nhở mình chăm sóc răng miệng đúng cáchSẽ có 3 thử thách nhỏ để kiểm tra kiến thức về chăm sóc răng miệng của bé. Khi hoàn thành, bé nhà mình sẽ trở “Nha sĩ nhí thông thái” và nhận được 1 huy hiệu từ chương trình rồi đấy.Bé hào hứng hơn với việc giữ gìn răng sạch khỏeViệc chải răng 2 lần sáng và tối trở thành một trò chơi gần gũi, vui nhộn khi bé nhận được huy hiệu, có cơ hội giành học bổng khi tham gia cuộc thiĐược làm quen với nhiều bạn mớiKhi tham gia cuộc thi, bé có cơ hội làm quen thêm nhiều bạn nhỏ để học hỏi lẫn nhau. Chẳng hạn bé Thanh Mỹ - diễn viên nhí đáng yêu trong bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, bé Hồng Khanh - gương mặt nổi bật của cuộc thi Giọng hát Việt nhí hay Hoàng Quân - quán quân chương trình Gương mặt thân quen nhí…Năng động, sáng tạo và trưởng thành hơn:Với thử thách Bé chia sẻ ý tưởng giúp cộng đồng, các bậc cha mẹ sẽ có thể bất ngờ về những ý tưởng ngộ nghĩnh và thông minh từ con trong việc giúp ích cho cộng đồng, bằng việc chia sẻ những ý tưởng bé nghĩ là tốt nhất để mọi người xung quanh. Trải qua từng thử thách, chắc chắn bé sẽ càng trở nên năng động và trưởng thành hơn.Các thành viên webtretho còn chần chờ gì mà chưa tham gia ngay nhỉ? Mẹ nào tham gia xong nhớ chia sẻ lại bài thi của bé, cùng các kinh nghiệm cho các chị em trong diễn đàn nhé.Chúc cá bé nhà mình sẽ trở thành những Nha sĩ nhí xuất sắc, nhận được học bổng từ chương trình, trở thành đại diện của P/S chung tay vì Việt Nam không sâu răng.THWZV4http://img.webtretho.com/images/sales/2014/loan.bui/nha%20si%20nhi.jpg
KẾT QUẢ TRẮC NGHIỆM
Xin chúc mừng 20 thành viên đã may mắn trúng giải phiên trắc nghiệm của P/s tuần vừa qua. Tuy nhiên vì câu hỏi trong lần trắc nghiệm này hơi khó vì vậy BTC rất tiếc chỉ có một số bạn trả lời đúng tham gia quay số trúng thưởng thôi. BTC xin nêu đáp án đúng như sau:1. Chương trình Biệt đội Nha sĩ nhí hành động có tất cả 4 thử thách.2. Ở bước 3, sau khi chia sẻ huy hiệu nhận được lên facebook, bé sẽ nhận được 10 điểm.3. Người chơi có cần phải hoàn thành các thử thách bắt buộc theo thứ tự: Nha sĩ nhí thông thái; Nha sĩ nhí năng động; Nha sĩ nhí tốt bụng mới được xem là hợp lệ.Danh sách các thành viên trúng giải:1 camtien121


2 xuxu783


3 boxiong


4 huynhvan737


5 phuongminh.1203


6 becoi356


7 IrisNguyen


8 moon_nice


9 thuhien2008


10 bonnuna


11 mebintet10


12 hanhntd2805


13 jindobox


14 hoaliti10


15 HoaVangMuaThu


16 HeeKim


17 lnsm


18 huynhthanhkakao


19 minhhiep116


20 chanhminh9108Các thành viên vui lòng gửi email về cho BTC: btc@webtretho.com.vn với nội dung:Tiêu đề: Thông tin nhận thẻ cào chương trình trắc nghiệm của P/sNội dung:Thông tin cá nhân nhận thẻ cào:


ID trúng giải:


Email nhận giải: (ban tổ chức sẽ gửi thẻ cào qua email)


Loại thẻ cào: mobi, vina, viettel.Một lần nữa, BTC rất cám ơn các thành viên đã nhiệt tình tham gia. Các thành viên hãy lưu ý đón xem chương trình mới của P/s sắp tới với cuộc thi dễ hơn và phần quà hấp dẫn hơn nhé.Lưu ý: Các thành viên trúng thưởng vui lòng gửi email về trước ngày 25/4/2016. Qua ngày này. Nếu các thành viên trúng thưởng không gửi thông tin thì mặc nhiên giải thưởng bị hủy bỏ.Ban Tổ chức trân trọng.