Với các mẹ lần đầu làm mẹ thì không biết thế nào chứ tôi thì cảm giác khó tả, thích lắm ạ. Đúng là tình mẫu tử không gì bằng, đối với tôi dường như mọi khó khăn đều biến mất. mọi đau đớn đều có thể chịu đựng và vượt qua tất cả. Vượt cạn thành công là lúc nửa đêm 1h25’ ngày 08/9/2016 con chào đời dường như mình cảm thấy rất mệt không còn đủ sức luôn nhưng lúc đó bác sĩ đã đặt con trai vào bầu ngực tôi thì lạ lắm, cảm giác lúc đó vừa đau vừa hạnh phúc khi nhìn thấy con 9 tháng mang nặng đẻ đau, được nhìn con qua hình ảnh siêu âm thui ah đến nay nó là sự thật thì không thể tin vào mắt mình nữa.

hình ảnh

Cuộc vượt cạn của mình từ lúc 12h đến 1h25’ mới xong con trai chào đời nặng 2.8kg. Tôi làm mẹ mà lo mình đến phút cuối không tốt nhưng may mắn tôi luôn có bác sĩ, 2 người mẹ, người chị, em và đặc biệt nhất là chồng tôi luôn túc trực bên tôi giúp tôi vượt qua lúc khó khăn nhất. Không thể nói hết bằng lời những cảm xúc lúc đó trong lòng tôi nhưng tôi vẫn muốn nói lời cảm ơn tới đại gia đình lớn và gia đình nhỏ của tôi đã mang cho tôi những giọt nước mắt và nụ cười để hôm nay con trai đến mang hạnh phúc tới tôi.

Quá trình sinh con dài và gian nan lắm có kể cũng không hết ah nhưng tôi sẽ luôn ghi nhớ khoảnh khắc tuyệt đẹp đó để kể cho em bé của mình. Và tôi cũng chúc các mẹ sắp, đang và sẽ làm mẹ luôn hạnh phúc bên gia đình và những đứa con của mình nhé.