Đẹp không phải để lòe mắt thiên hạ, đẹp không vì để đi quyến rũ đàn ông. Đẹp là để yêu quý chính bản thân mình phụ nữ ạ!


Nếu bạn vốn sinh ra với các đường nét thiên thần, hay “dậy thì thành công” với gương mặt ưa nhìn cùng những đường cong gợi cảm, thì xin chúc mừng, bạn đã quay vào ô may mắn!


Còn tôi, ngay từ khi sinh ra cho đến khi trở thành một cô thiếu nữ đã luôn sở hữu một làn da ngăm đen, đôi mắt hơi xếch một mí, cặp lông mày mờ nhạt, làn da kém mịn màng... tất cả cộng hưởng lại đã trở thành một nỗi ám ảnh của tôi về ngoại hình.
Tôi không biết làm cách nào để thay đổi, trong khi bạn bè trở nên xinh đẹp hơn mỗi ngày thì tôi lại dằn vặt mình ở dưới hố sâu. Sự tự ti nhấn chìm tôi vào những suy nghĩ luẩn quẩn của bản thân. Và tôi đã tự mình tước đi những cơ hội, những mối quan hệ đắt giá. Quãng thời gian đó với tôi quả thực rất khó khăn.
Rồi như một cơ duyên khi trong một buổi họp lớp, tôi gặp lại một người bạn cũ, phải nói là cô ấy đã thay đổi ngoạn mục vì trong trí nhớ của tôi, cô ấy cũng chỉ rất bình thường và không có gì nổi trội. Tôi có hỏi thì cô chia sẻ về việc học trang điểm cá nhân đã khiến cô ấy có cách nhìn nhận khác về bản thân để có được diện mạo như ngày hôm nay.
Ngay lập tức, tôi cảm thấy như có một luồng ánh sáng khai thông tư tưởng mù mờ của mình bấy lâu nay và bắt đầu lùng sục tìm hiểu về các khóa học Online vì không có thời gian đi học trung tâm. Chỉ sau một tuần tham gia khóa học, giờ đây tôi đã nắm trong tay chìa khóa để giải đáp mọi thắc mắc bấy lâu. Chỉ một đường kẻ mắt cũng có thể làm một cô gái từ ngây ngô trở nên sắc sảo hơn. Việc thay đổi màu son cũng có thể thay đổi hình ảnh của một người con gái trong mắt của người khác. Hóa ra thay vì dành thời gian u sầu vì "ông trời đối xử bất công", chúng ta nên đi học! Tôi được học chăm sóc da mặt theo các bước được hướng dẫn trong khóa học trang điểm cá nhân, tôi cũng đã biết biết những ưu – nhược điểm trên gương mặt và biết cách che những khuyết điểm một cách hoàn hảo, tôi biết những sản phẩm nào phù hợp cho gương mặt... và hơn hết, tôi trở nên yêu bản thân mình hơn, ngay cả đối với những điểm còn chưa đẹp!
Sau khóa học, chính tôi còn cảm thấy bất ngờ với những thay đổi của mình: da dẻ trở nên mịn màng, sáng hơn vì biết cách chăm sóc da và tinh thần thoải mái. Giờ đây, khi ra ngoài với bạn bè cũng nhận được những ánh mắt của người khác giới dành cho mình. Thậm chí, công việc tôi mơ ước từ lâu, sau nhiều lần phỏng vấn vất vả, giờ đã được nhận.


Khi đã tạm hài lòng với những kết quả của bản thân, tôi nhận ra rằng: khi dám thay đổi, dám lựa chọn những điều tốt đẹp nhất, thì cuộc đời của bạn cũng sẽ thay đổi!
Nếu bạn nào cũng gặp hoàn cảnh như tôi, tôi thực sự khuyên các bạn tham gia khóa học đặc biệt này tại đây, nó sẽ giúp các bạn giải tỏa áp lực về tâm lý. Đã là con gái, dù giản dị đơn thuần thì cũng nên chăm sóc ngoại hình của bản thân một chút, thêm một chút son, một chút má hồng. Khi đó bạn sẽ thấy rằng mình chẳng thua kém ai cả. Còn nếu chưa biết gì về makeup và chăm sóc da thì hãy tìm hiểu ngay khóa học này. Chúc bạn thành công!