https://www.youtube.com/embed/Gb9ycOi4KCo


Nhìn con cao lớn mỗi ngày đúng là hạnh phúc đơn giản mỗi ngày của chúng ta các chị nhỉ? Vợ chồng em có duy nhất một cô công chúa năm nay mới 5 tuổi, bản thân thuộc phận “nấm lùn” nên em đầu tư cho con lắm, ăn uống ngủ nghỉ, vận động chơi thể thao các kiểu để con phát triển chiều cao vượt trội hơn từ sớm. Trộm vía bé nhà em cũng “trổi” người hơn hẳn các bạn đồng lứa, 5 tuổi mà đã cao 1m19 rồi, ra đường em toàn được khen là chăm con mát tay thôi hihi :3À, vừa rồi em có cho con tham gia cuộc thi Truy tìm bé siêu cao do Webtretho tổ chức í. Đây là một cuộc thi online vô cùng thú vị để các bậc phụ huynh như chúng ta có thể tự tin “khoe” chiều cao vượt trội của bé nhà mình, đồng thời cũng có cơ hội được cùng nhau chia sẻ các bí quyết chăm sóc, nuôi dưỡng chiều cao cho các bé nữa.


Loading interface...


Cuộc thị Truy tìm bé siêu caoThấy giải thưởng cũng hấp dẫn quá, giải Nhất lên tới 1.500.000 đồng nên em cũng hứng thú, quyết tâm cho cục cưng ở nhà tham gia cho bằng được! Vốn tự hào về chiều cao cũng thuộc dạng “khủng” của con gái nên ban đầu em tự tin lắm, “hò hét” con đứng vào cái thước đo ngay tủ lạnh để chụp hình gửi đi, nhìn con số chạm mốc 1m19 mà em hạnh phúc kinh khủng, nghĩ thầm chắc giải thưởng đã nằm trong tầm tay, không nhất thì cũng phải nhì, ai dè trượt các chị ạ (đúng là ăn dưa bở)Để em kể lại “hành trình” đi thi cho các mẹ nghe, lâu ngày mới trải nghiệm lại không khí “thi đua” quả là vô cùng hào hứng! Tuần đầu tiên số lượng các mẹ gửi bài dự thi vẫn chưa nhiều nên bé nhà em vẫn nằm trong top, càng về sau số lượng ảnh càng “đầy” lên rất nhanh, cứ mỗi lần vào thăm web em lại cảm thấy “choáng” vì chu choa các mẹ tham gia rất chi là nhiệt tình sôi nổi, đến tuần cuối cùng thì đã có tổng cộng cả hơn 500 bài dự thi, bé nào cũng đáng yêu kháu khỉnh và có chiều cao vượt trội hết á. Quá nhiều mẹ cho con tham gia luôn thảo nào con em không "cạnh tranh" nổi.


Loading interface...


Các mẹ cho con tham gia cuộc thi Truy tìm bé siêu cao vô cùng sôi nổiTham gia cuộc thi xong mới biết, con mình cao thì có cao thật nhưng vẫn chưa là gì cả. 3 bé chiến thắng ở nhóm 5 tuổi của con em có chiều cao lần lượt là 1m37 (bé Võ Minh Trung), 1m38 (bé Trần Mạnh Toản) và 1m40 (bé Đào Văn Tuấn) lận cơ. Nhìn qua kết quả các nhóm tuổi khác em còn “giật mình” hơn vì các mẹ chăm con sao mà khéo thế không biết! Bé Vũ Thanh Thỏa đạt giải Nhất của nhóm 9 tuổi đã cao tận 1m47 rồi, bé Trà My của nhóm 10 tuổi thì cao tận 1m55 :O (cao hơn em luôn đó trời), ngưỡng mộ thật sự