Nếu trước đây em chỉ chăm chăm cho con ăn các loại thực phẩm tốt cho trí não, cân nặng, chiều cao thì giờ em đã quan tâm nhiều hơn đến sức đề kháng của con rồi các mẹ ơi. Vì em hiểu rằng, nếu sức đề kháng yếu, các nhóc tỳ nhà mình sẽ dễ bị nhiễm bệnh lắm. Mà tụi nhỏ một khi đã bệnh thì thể nào cũng kéo theo biếng ăn, sụt cân, sức khỏe kém dần… cứ như thế tạo nên một vòng luẩn quẩn, không lối thoát luôn hic L

Để các mẹ có thể hiểu rõ và đúng hơn về sức đề kháng của con, tiện đây em xin chia sẻ một hình ảnh có đầy đủ các kiến thức về sức đề kháng, lại trình bày vô cùng dễ hiểu mà em vừa xem được đây ạ. Giờ đang thời điểm giao mùa, rồi các con cũng chuẩn bị bước vào năm học mới nữa nên các mẹ chịu khó dành chút thời gian tìm hiểu để nâng cao sức đề kháng cho các con nha ;)

Loading interface...

Nếu để ý mẹ sẽ thấy mùa này các nhóc tỳ nhà mình hay mắc các bệnh vặt như: sốt, cảm, ho, sụt sịt sổ mũi…lắm! Theo em tìm hiểu thì được biết, việc trẻ hay ốm khi giao mùa chủ yếu là do hệ miễn dịch của các con chưa hoàn thiện, với cả có thể do mẹ chưa cho con ăn uống hợp lý. Vì vậy, dù bận rộn mấy các mẹ cũng nên cố gắng duy trì nếp sinh hoạt của con điều độ, bổ sung cho con một chế độ ăn uống cân bằng, đủ chất nữa nha.

Nói đến việc tăng cường sức đề kháng cho con thì có nhiều cách lắm các mẹ ơi! Bản thân em, bên cạnh việc dành thời gian nấu những món ăn bổ dưỡng, hàng ngày em còn cho con dùng thêm sữa NAN Supreme 3. Loại này lúc mua em được giới thiệu là có chứa đến 2 loại HMOs góp phần tăng cường sức đề kháng của con rất tốt, giá loại này cũng “hợp ví” nên em cũng mua về cho con dùng. Trộm vía con em khá hợp với sữa này, nếu trước đây chỉ cần thời tiết thay đổi một tẹo là con em sẽ bệnh ngay, còn giờ thì con rất ít bệnh, mà nếu có bệnh thì cũng mau khỏi lắm. Sữa này còn ưng ở chỗ là có chứa lợi khuẩn Bifidus BL, 100% đạm whey thủy phân một phần tốt cho đường tiêu hóa. Nhờ đó mà con em ăn uống ngon miệng và lên cân đều hơn đó ạ.

Việc nâng cao sức đề kháng cho con là cả một quá trình, chứ không phải ngày một ngày hai mà có được thành quả đâu nha các mẹ ơi! Mong là bài viết của em có thể giúp các mẹ nhà mình nuôi con khoa học, để các con có năm học mới thật vui vẻ và khỏe mạnh hơn nè :D