Ở đây có mom nào mua thực phẩm bổ sung Nestlé NAN Optipro Kid pha sẵn loại mới ra cho con dùng thử chưa ạ? Bé nhà em đó giờ chỉ chịu mỗi NAN thôi, đi làm bận bịu không có thời gian nên em quyết định mua sản phẩm pha sẵn cho con dùng để đỡ mất công pha lích kích này nọ. Em thấy dùng sản phẩm pha sẵn con mang đi học hay đi chơi rất chi là ok, cứ bỏ vào balo là con mang đi đâu cũng khỏe re hehe. Bé nhà em đang học lớp lá ngày nào cũng phải đều đều 2 hộp, trộm vía dùng loại này con tiêu hóa khỏe, con ăn ngon ngủ ngoan hơn hẳn nên em yên tâm lắm.

Hôm qua thấy NAN Optipro ở nhà sắp hết em mới thẳng tiến ra siêu thị, đi đến khu Nestlé NAN tính nói nhân viên lấy vài thùng như cũ thì nhìn kỹ vỏ hộp em mới thấy nay có sản phẩm mới rồi, nhìn xịn sò cực các mẹ à, em để hình dưới đây cho mấy mom xem luôn nè.

Loading interface...

Bao bì mới đẹp lắm nhé, đây là loại 180ml em mua hôm trước, mở ra thì sản phẩm như hình bên cạnh nha

Lúc về search thử thông tin mới biết đây là dòng cải tiến mới ra tên là NAN Optipro Kid. Không biết có mom nào cho con dùng thử loại mới này chưa chứ em thấy mẫu lần này có nhiều điểm mới lắm. Đầu tiên là công thức đột phá mới bổ sung thêm HMO – dưỡng chất “vàng” giúp trẻ tăng cường sức đề kháng cực nổi mấy năm nay. Công thức nhà NAN đó giờ thì chắc mom cũng biết là hỗ trợ con hấp thu tốt, giờ thêm “bảo bối” HMO thì còn gì hơn, con vừa được tăng cường hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch luôn. Điểm mới tiếp theo là nay còn có thêm hộp nhỏ 115ml, nhìn một cái là yêu luôn vì dễ thương cực. Lúc trước nhiều khi bé ở nhà uống không hết cũng tiếc, hộp 115ml đúng là chân ái với em rồi. Hộp gọn nên con có thể uống hết 1 lần, vừa tiếp năng lượng, vừa thêm dinh dưỡng kịp thời cho một ngày học đi chơi vui vẻ liền. Đó giờ em lúc nào cũng tin tưởng NAN nên đợt này ưng bụng lắm. Đối với em thì con mà ăn ngon, ngủ ngoan, không bệnh lặt vặt là mấy yếu tố quan trọng nhất để con phát triển khỏe mạnh về sau, nền mà tốt rồi thì con mới học giỏi, chơi vui được đúng không các mẹ nhỉ! Có mom nào cho con uống thử rồi thì chia sẻ cảm nghĩ với em nha!!!

Loading interface...

Còn đây là hình sản phẩm NAN Optipro Kid loại 115ml em lấy trên mạng nè các mom!