Hôm trước mình thấy có 1 mẹ hỏi trên diễn đàn cách làm thế nào để tăng sức đề kháng cho con? Mình thấy rằng đa số các mẹ ai cũng quan tâm về chủ đề này. Hôm nay mình xin phép được chia sẻ lại kiến thức mình học hỏi được tại một bác sĩ nhi khoa giỏi mà mình hay cho con thăm khám. Các cách tăng sức đề kháng cho bé là:


1. Ăn đa dạng và đầy đủ các thực phẩm chứa nhiều vitamin A, C, E, Zn, Selenium và Omega3. (Nguyên nhân vì sao và các vitamin có ở trong thực phẩm nào thì Bác trình bày kỹ càng ở đây nhen các mẹ: https://m.youtube.com/watch?v=BGEqfki4kHY ) các mẹ copy rồi paste vào google chrome nha.


2. Uống đủ sữa và nước, ngủ đủ và sâu giấc, chích ngừa đầy đủ, vệ sinh cho bé và người chăm sóc bé theo hướng dẫn. (Chi tiết Bác đăng ở đây https://m.youtube.com/watch?v=5Kbb0fNUqKs ) các mẹ copy rồi paste vào google chrome nha.


Mình coi thỉnh thoảng youtube cũng hay bị lỗi. Nếu bị lỗi các bạn thoát ra nhấn lại nha. Mình thấy kênh youtube của bác này khá hay, có nhiều bài hay về sức khỏe dinh dưỡng như cách giảm cân, ngăn ngừa và điều trị ung thư. Nếu quan tâm thì các mẹ theo dõi nhé
Loading interface...