Ngoài khóc vì đói thì tình trạng tràn tã cũng dễ khiến bé yêu khó chịu và gây nhiều phiền phức cho mẹ. Vì thế, mẹ cần chọn cho con loại tã có khả năng thấm hút thật tốt giúp hạn chế vấn đề này.Cơ thể của trẻ sơ sinh rất nhạy cảm, chỉ một điểm nhỏ không hài lòng cũng có thể khiến bé khó chịu, quấy khóc. Ngoài khóc vì đói, nhiệt độ sữa không phù hợp, âm thanh đột ngột thì tình trạng tã giấy bị ẩm ướt, tràn tã chính là nguyên nhân khiến bé không thoải mái và mẹ chăm sóc cũng cực hơn, đặc biệt là vào ban đêm.Mẹ hãy cùng webtretho tìm hiểu các nguyên nhân và giải pháp phù hợp nhất để khắc phục tình trạng này nhé!Loading interface...


Tràn tã về đêm chính là nguyên nhân khiến bé khó chịu và gây nhiều phiền phức cho mẹ.Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tràn tã:
Mẹ mặc tã cho bé không đúng cách: Khi mẹ dán tã không chặt, quên dựng vách chống tràn lên hoặc đặt lệch vị trí sẽ khiến tã bị hở và tràn ở bụng (nếu là con trai) hay ở giữa và phía sau (nếu là con gái). Mẹ hãy thực hiện đúng theo hướng dẫn sử dụng ghi trên bịch tã để khắc phục nguyên nhân này nhé!


Mẹ chọn tã cho bé không đúng kích cỡ: Nếu tã quá rộng thì sẽ xuất hiện các khe hở dễ bị tràn. Ngược lại khi tã quá chật thì không đủ sức chứa lượng nước thải nên càng dễ gây tràn ngay trong thời điểm bé tè. Vì thế, mẹ nhớ chọn kích cỡ tã phù hợp theo độ tuổi và cân nặng của con nghen!


Mẹ không thay tã thường xuyên cho bé: Việc mặc một chiếc tã trong thời gian quá dài kết hợp với lượng nước tiểu nhiều không những gây tràn mà còn có thể khiến vi khuẩn sinh sôi dẫn đến hăm bí. Mẹ nên kiểm tra và thay tã đều đặn sau khoảng từ 3 đến 4 giờ đồng hồ để bé luôn sạch sẽ, thoải mái nhé!


Tã mẹ chọn cho bé thấm hút chưa tốt: Một chiếc tã giấy muốn chống tràn tốt thì trước hết phải thấm hút tốt. Nhờ đó, chất thải được dẫn thấm nhanh rồi giữ lại trong lõi, không bị thấm ngược và tràn ra ngoài. Ngược lại, nếu tã thấm hút chậm, bị thấm ngược thì khả năng tràn gây ẩm ướt cho bé rất cao. Vì thế, điều tiên quyết mẹ cần làm là lựa chọn được loại tã có công nghệ thấm hút thật tiên tiến.Loading interface...


Tã giấy muốn chống tràn tốt thì trước hết phải có khả năng thấm hút tốt.
Lưu ý nho nhỏ cho mẹ, một chiếc tã giấy thấm hút tốt phải thỏa mãn được 3 tiêu chí đó là: thấm nhanh – dàn đều – khóa chặt chất lỏng.
Thấm nhanh – dàn đều: Chất thải ngay khi tiếp xúc với bề mặt tã phải được dẫn thấm nhanh vào lõi và dàn đều khắp bề mặt chứ không vón cục, gây tràn tại một vị trí.


Khoá chặt chất lỏng – ngăn thấm ngược: Chất thải sau khi thấm xuống phải được giữ chặt trong lõi, không bị thấm ngược, giữ cho bề mặt tã luôn khô ráo, thoáng mát.Vậy đấy, tràn tã thường xảy ra nếu mẹ mặc tã cho trẻ không đúng cách, đúng size và đặc biệt là loại tã đang dùng thấm hút chưa tốt. Mẹ hãy cân nhắc các bí kíp trên để giải quyết triệt để tình trạng này, cho bé luôn khô thoáng, mẹ chăm thoải mái.Rãnh Thấm Kim Cương – cải tiến mới ở Tã dán Bobby giúp thấm nhanh – dàn đều chất lỏng vào lõi bông rồi khóa chặt dưới bề mặt, mang đến hiệu quả siêu thấm – khô thoáng vượi trội. Nhờ đó, mẹ và bé không còn bị tình trạng tràn tã “làm phiền” nữa!Từ ngày 06/05 đến ngày 16/06/2019, Bobby mang đến cho mẹ cơ hội trực tiếp trải nghiệm Tã dán Bobby Rãnh Thấm Kim Cương mới với chương trình “NHẬN MẪU THỬ SẢN PHẨM TÃ DÁN BOBBY - RÃNH THẤM KIM CƯƠNG”. Mẹ hãy click https://www.bobbyranhthamkimcuong.vn/?utm_source=PR&utm_medium=webtretho để tham gia ngay nhé!Loading interface...Nguồn do Bobby cung cấp