Mình viết những dòng tâm sự này ra với mong muốn những gia đình nào mà hiếm muộn thì hãy cứ thoải mái , vui vẻ, hạnh phúc rồi con sẽ đến với mình mà thôi. Như hoàn cảnh của vợ chồng mình đây lấy nhau được 5 năm rồi bắt đầu niềm vui mới đến ah. Nhớ trước đây ròng rã chúng tôi đã đi từ bệnh viện này đến bệnh viện khác để thăm khám hiếm muộn. Đã 5 năm qua chúng tôi luôn mang trong mình nỗi buồn khó nói và cũng là 5 năm nước mắt không lúc nào ngừng chảy mỗi khi thấy con nhà hàng xóm vui cười chơi đùa bên bố mẹ chúng.

hình ảnh

Rồi một ngày con đến nước mắt mẹ lại vỡ òa không ngừng rơi vì hạnh phúc chứ không phải là nỗi buồn của 5 năm trước, lần đầu tiên mẹ cũng thấy bố khóc luôn vì có con đấy con biết không. Con là sợi dây gắn kết tình cảm gia đình mình ngày càng gần gũi, thân mật hơn, hạnh phúc được nhân lên gấp ngàn lần. Đến bây giờ con yêu của mẹ cũng được 6 tháng rồi thế nhưng niềm hạnh phúc vẫn như mới ngày đầu, luôn nghĩ về những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con.

Trong khoảng thời gian không lâu nữa bố mẹ sẽ được gặp con yêu. Mình vẫn luôn tự nhủ cố gắng tự chăm sóc bản thân để nuôi con thật tốt, khỏe mạnh. Đúng là không có gì hạnh phúc và sung sướng hơn chỉ có những gia đình nào cùng hoàn cảnh như vợ chồng mình sẽ hiểu rõ nhất nỗi niềm này. Chúc các mẹ thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc nhé, luôn yêu đời rồi niềm hạnh phúc sẽ đến mà thôi.