Thời buổi này sơ hở một chút là ôm hận cả đời các mẹ ạ!


Hôm qua tình cờ em có xem đoạn clip giải cứu bé gái lớp 3 bị tên yêu râu xanh bắt cóc hãm hiếp. Theo lời dẫn của clip này, bé đang trên đường đi học về thì bị tên yêu râu xanh dụ về nhà cưỡng hiếp… Lúc hắn đang cởi hết quần áo chuẩn bị thực hiện hành vi "ấu dâm" thì người dân và công an ập vào giải cứu cho bé.


Nhìn hắn trần truồng, chỉ có duy nhất mỗi một cái quần sịp đi từ cầu thang xuống, tay cầm dao đe dọa cháu bé còn đang mang đồng phục học sinh mà hãi hồn các mẹ ạ! Tên này còn hùng hổ, tỏ ra nguy hiểm khi bị bao vây nữa cơ. Sợ thật đấy!!!


May cho bé gái là mọi người kịp phát hiện và giải cứu chứ nếu không cũng xong đời với nó rồi! Vậy mà trông con bé đã cúm rúm, co ro sợ hãi, mặt mày thất thần lắm rồi đó các mẹ!!! Thế mới nói giờ cho con đi học, đón trễ một chút thôi cũng không biết chuyện gì xảy ra. Các mẹ cẩn thận chuyện này hơn nữa nha chứ em cũng vừa một phen hú vía đây ạ!


Mới sáng nay em đưa con đi thi. Dặn con cẩn thận là “Mẹ có việc phải chạy lên quận Nhất xong mới quằn về đón con được. Thế nên nếu thi xong sớm, ra mà chưa thấy mẹ đâu thì phải vào căn-tin trường, chỗ nhà vợ chồng bác bảo vệ để chờ, không đi đâu”. Dặn con vậy thôi chứ em cũng lo, tranh thủ đi nhanh về nhanh. Vậy mà mới loay hoay trường đã tan từ lâu. Em vừa đến đón con thì không thấy đâu cả.


Em vào căn-tin trường hỏi vợ chồng nhà bác bảo vệ xem con em có ghé không cũng chẳng có nó ở đó. Lúc đó, chân tay em bắt đầu bủn rủn, đứng không nổi. Cứ nghĩ tới cảnh con đi lang thang một mình bị tên biến thái nào đó bắt cóc là tim gan như lửa đốt. Dằn lòng dữ lắm rồi nhưng tìm con quanh trường mãi không thấy em cũng bật khóc nức nở giữa trường. Mọi người ở gần đó có đến hỏi thăm xem chuyện gì nhưng không ai biết con bé ở đâu. Em thì không dám gọi cho bố nó tới đi tìm vì vợ chồng em cũng chỉ có mỗi đứa con gái này. Ổng cưng nó như vàng như ngọc, mà giờ biết tin này chắc lồng lộn lên chứ bình tĩnh được gì nữa. Hic!!! Vừa lúc có một đứa học sinh từ trong trường đi ra, là bạn cùng lớp với con bé. Nó bảo lúc nãy có thấy một người đàn ông đi theo Q.N (tên con gái em) mà không biết có đưa con bé đi đâu không. Em nghe mà tim muốn rớt ra ngoài. Bật khóc và bất lực, em chỉ còn biết quỳ sụp xuống. Chỉ cần nhớ lại vụ bé N.L và hình dung ra những gì con có thể gặp phải là em bấn loạn hết cả, không suy nghĩ được gì nhiều.


Được một lúc thì chuông điện thoại reo. Bên đầu dây là giọng rất vang của một người đàn ông. Em nghe mà suýt rơi điện thoại vì cứ nghĩ đó là của yêu nào đó đang bắt cóc con. Nào ngờ người đó xưng là bố của bé N.H. bạn học cùng lớp với con em. Lúc nãy tan trường, thấy trễ mà mẹ chưa đến đón bạn nên con bé nhờ bố chở bạn về nhà trước.


Đến nơi đón con mà nước mắt em khóc như mưa vì vẫn còn chưa hết hãi hùng.


Thôi thì coi như một bài học cho mẹ. Từ nay mẹ sẽ cố gắng đón con đúng giờ chứ không, con cứ theo người này người kia, biết ngõ nào mà tìm. Con theo người tốt, bạn tốt thì đã đành. Theo phải người xấu, bạn xấu thì chẳng biết chuyện gì xảy ra. Như vụ bé N.L. ở Nhật, cũng vì đi học một mình mà xảy ra chuyện xấu. Giờ lại đến chuyện bé gái lớp 3 này nữa thì đúng là đáng lo thật. Các mẹ nhớ để mắt và quan tâm con nhiều hơn chứ đừng để xảy ra chuyện mới hối nha! Không kịp đâu!!!


Buổi tối nó đến xin ngủ nhờ với bố cháu, đến đêm thì nó hãm hại cháu. Sau đó, nó còn…


Suốt thời gian bị chúng nhầm là thi thể, bé phải chịu đau đớn cả thể xác và tinh thần trước khi nhắm mắt


2 bé gái 13 tuổi, 2 lá thư tuyệt mệnh và 1 sự thật rùng rợn phía sau cái chết tự vẫn đầy ai oán


Xem thêm clip: Minh béo nhận án tù khi vướng tội ấu dâm


http://www.webtretho.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2017/05/WVgyHLWvMW-480x270.jpg