Bé nhà em mới 6 tuổi đầu mà mê bóng đá kinh khủng, cứ nằng nặc đòi đi học cho bằng được thôi các mẹ ạ. Để thỏa đam mê và nâng cao thể lực cho con, Em đăng ký ngay và luôn lớp bóng đá cuối tuần ;) ;) 

Rồi cũng từ dạo đó vợ chồng em không biết ngủ nướng là gì luôn các mẹ ạ! Trong tuần đi làm thì chớ, cuối tuần còn gặp thằng con nôn chơi đá bóng. Cứ đến tầm 6h30 sáng thứ 7, Chủ Nhật là con đã giục bố mẹ chở ngay đến sân cỏ để được cùng các bạn luyện bóng. Tuy có mất ngủ đôi chút, nhưng chỉ cần nhìn thấy nụ cười giòn tan của con sau mỗi cú ghi bàn là vợ chồng em đã vui lắm rồi :)

Loading interface...

Dù đam mê bóng đá thật, nhưng không hiểu sao con em lại mau mệt, với chạy không lại bạn bè. Em để ý thấy mỗi lần vào sân con chỉ đá được tầm 15-20 phút thôi :( Trong khi mỗi buổi tập kéo dài đến 90 phút lận, sau khoảng thời gian này các bạn khác còn xin thầy để chơi thêm nữa cơ hic.

Em đã thử mọi cách rồi các mẹ ạ, từ việc cho con ăn sáng nhiều hơn với mấy món chắc bụng như cơm tấm, xôi để có đủ sức, đến việc cùng con tập thể dục để tăng sức bền nhưng vẫn không ăn thua hic. Nên là hôm nay em lên đây hỏi thăm xem các mẹ có ai biết cách cải thiện thể trạng, giúp con có sức vui chơi hay không đây ạ? 

Mong các mẹ thông thái nhà mình gỡ rối giúp em với nhé. Em cảm ơn nhiều ạ