LOA LOA LOA!!!


Xin chào các mẹ, đợt 1 của game “Chia sẻ ảnh xinh – nhận quà lung linh” đã khép lại và hôm nay chúng ta lại đến với đợt 2 của game, các mẹ hãy cùng tiếp tục gửi ảnh “Khoảnh khắc bé cưng đến trường” để tham gia cuộc thi nhé!MINIGAME: “CHIA SẺ ẢNH XINH – NHẬN QUÀ LUNG LINH”
Xin chào tất cả các thành viên của Webtretho!


Lại một mùa khai trường sắp đến, hẳn mẹ nào cũng lưu giữ khoảnh khắc đáng yêu ngày con đi khai giảng. Nhân dịp này, Webtretho tổ chức game CHIA SẺ ẢNH XINH - NHẬN QUÀ LUNG LINH với giải thưởng lên tới 500.000đ mỗi ngày!


THỂ LỆBước 1:
Đăng nhập/Đăng ký làm thành viên diễn đàn Webtretho
http://www.webtretho.comBước 2:
Gửi ảnh “Khoảnh khắc bé cưng đến trường” của bé bằng cách comment trực tiếp trong topic của cuộc thi tại đây. Ghi rõ tên bé, tên mẹ, năm sinh, email.Bước 3:
Kêu gọi bạn bè, người thân bình chọn cho ảnh dự thi bằng cách đăng nhập/đăng ký làm thành viên và click vào nút “Cảm ơn” trong comment của bạn.


Comment nào nhận được nhiều nút “Cảm ơn” nhất, tính từ 7h30’ ngày 8/8/2017 đến 7h30’ ngày 9/82017 sẽ giành được giải thưởng 500.000đ duy nhất từ BTC.


(Click vào nút # phía trên bên phải của comment, chọn copy link rồi share về facebook để kêu gọi bạn bè, người thân nhấn nút "Cảm ơn" cho ảnh của bé nha các mẹ)GIẢI THƯỞNG:


500.000đ cho bức ảnh nhận được tương tác cao nhất trong ngày (like/share/comment)


Top 10 bức ảnh được cảm ơn nhiều nhất trong ngày sẽ được tập hợp trong những bài viết về phong cách sống trên forum Webtretho.


THỜI GIAN: 7h30’hôm trước đến 7h30’ hôm sau (24h). Tổng kết và công bố người trúng giải vào 8h30 hôm sau.


BTC sẽ không tính điểm cho bất kỳ comment nào post sau 7h30’ ngày 9/8.ĐỐI TƯỢNG:


Mẹ bỉm sữa có con