“Tướng con trai em cao lớn như người mẫu ấy. Kiểu này mà không tham gia mấy cuộc thi về chiều cao để giựt giải thì uổng lắm nha…”.Vợ chồng em có cậu quý tử độc nhất, mỗi lần nghe mấy câu như thế em phổng mũi tự hào ghê :D Cũng không giấu gì các mẹ, giờ con em chỉ mới 8 tuổi nhưng đã cao gần 1m45 rồi, con em còn nằm trong đội bóng rổ của trường, chơi thể thao thường xuyên nên chắc con còn cao nhiều hơn nữa :)


Dạo này đang có cuộc thi “Truy tìm bé siêu cao” do Webtretho tổ chức nên mấy chị cùng phòng ban ai cũng xúi em đăng ký tham gia. Nghe đâu cuộc thi này có tận 30 giải thưởng, dành cho 30 cô nàng, anh chàng thuộc dạng "siêu cao" từ 1 tuổi đến 10 tuổi trên khắp cả nước. Trị giá giải thưởng lên tới 1,5 triệu đồng, tha hồ mà mua sắm trên Tiki luôn. Tính ra nhà nào có con “hươu cao cổ” tham gia là tỷ lệ thắng giải cũng cao lắm nè! Nghe cũng ham, nhưng hỏi ra thì 4 chị cùng phòng chẳng ai tham gia được cả, vì con bà nào bà nấy đều thuộc dạng nấm lùn, chỉ có con em là chiều cao trội nhất thôi. Bí quá nên hôm nay em đăng đàn hỏi han các mẹ đây ạ!


Không biết các mẹ nhà mình có ai đã đăng ký cho con tham gia chưa ạ? Cụ thể thì thể lệ, cách thức tham gia cuộc thi này ra sao, có đơn giản không các mẹ? Hôm qua em có rủ con tham gia rồi và thằng bé cũng tự tin và hào hứng lắm. Nhờ các mẹ chia sẻ giúp để em đăng ký cho con tham gia ngay và luôn, chứ chần chờ kẻo chương trình lại kết thúc thì tiếc lắm :)