Sau gần 2 tháng tổ chức, hành trình “Yêu thương đủ đầy, cho khởi đầu hoàn hảo” đã chính thức khép lại với thật nhiều những tâm tư tình cảm được gửi về. Cám ơn các bố mẹ đã cùng Elevit sẵn sàng sẻ chia, trở thành một phần của cộng đồng Every Beginning cùng nhau nâng đỡ và nuôi dưỡng khởi đầu tốt đẹp nhất cho mọi đứa trẻ nhé!

Những giải thưởng hấp dẫn của Cuộc thi Thư Gửi Con Yêu - “Yêu thương đủ đầy cho khởi đầu hoàn hảo” sẽ thuộc về ai trong hang trăm bức thư gửi về?  

BTC xin công bố và chúc mừng các bài dự thi xuất sắc đoạt giải

hình ảnh

 Trích 1 đoạn trong bài dự thi thắng Giải Khởi đầu hoàn hảo: 

“Mang thai con đến tuần thứ 26 thì mẹ bị rỉ ối, phải nằm một chỗ sau khi xuất viện. Tái khám trong tuần 28, nước ối vẫn ở mức “báo động”, bác sĩ cho mẹ 1 ngày để uống thật nhiều nước xem nước ối có cải thiện. Nếu không, mẹ phải nhập viện và có nguy cơ mổ lấy thai, cơ hội sống của bé dưới 30 tuần sẽ… rất thấp. Mẹ suýt xỉu tại phòng khám.   


Giờ đây, chàng trai của mẹ đã gần 3 tuổi, hiểu chuyện và cá tính. Thực đơn nhà mình vẫn không thiếu món canh bí đỏ. Mỗi lần nấu món, con lại được nghe “lịch sử” tên mình. Còn ba mẹ thì nhớ lại những ngày cũ với sự biết ơn và trân trọng..."

  

hình ảnh

Trích 1 đoạn trong bài dự thi thắng Giải Yêu thương đủ đầy : 

“Con trai của ba, ba xin lỗi con vì ba không cho con được gia đình tử tế, không cho con được 1 người mẹ ôm ấp con, 1 người mẹ cho con bú những giọt sữa mẫu tử thiêng liêng. Đáng lẽ, ngày sinh con ra phải là ngày rất hạnh phúc của gia đình mình, nhưng ngày con đến lại là ngày mẹ con ra đi. Mẹ con bị tai nạn trên đường đi sinh nên bác sĩ phải mổ gấp con. 


Ba đã rất nghẹn ngào khi viết lên lá thư này. Cảm xúc xót xa đau thương vẫn không nguôi trong lòng ba. Con còn rất nhỏ nhưng ba tin con là cậu bé rất tình cảm. Dù thiếu tình thương của mẹ nhưng con rất hiểu chuyện, con chỉ được uống sữa mẹ xin từ các mẹ hảo tâm, uống sữa bột pha mà thôi...”

hình ảnh

Trích 1 đoạn trong bài dự thi thắng Giải Yêu thương đủ đầy:

“Ngày 21/7/2021 con xuất hiện lúc mà cả nước chống dịch căng nhất. Cảm giác lúc đó vừa mừng vừa sợ. Mừng vì 39 tuổi ba mới được làm ba, sợ vì dịch quá căng thẳng sợ ảnh hưởng đến hai mẹ con. Khoảng thời gian đó ba sẽ không bao giờ quên được, cuộc sống của ba trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết, thời gian sau những giờ làm chỉ dành riêng cho hai mẹ con. Ba bắt đầu học tìm hiểu kiến thức thai kỳ để cho hai mẹ con tốt nhất từ đồ ăn, sữa bầu hay thuốc ba đều lựa chọn rất kỹ. Ba nhớ lúc chở mẹ con đi khám lần đầu nhìn thấy con, ba đã rất hạnh phúc, cảm giác bồi hồi khó tả, lúc đó ba chỉ cầu mong cho con luôn mạnh khỏe để ra đời chơi với ba mẹ. Thời điểm khó khăn dịch bệnh không có ngày nào là ba không khỏi lo lắng, ba sợ hết mọi thứ xung quanh vì có thể ảnh hưởng đến hai mẹ con. Con không biết được lúc đó đâu, có tiền cũng không mua được gì, ba phải đi xin mới có, lúc đó ba đã không biết ngại là gì luôn rồi.”

hình ảnh


Đặc biệt, tất cả mọi bố mẹ khi tham gia sẽ nhận được một tấm bưu thiếp online có chứa một câu viết truyền cảm hứng nhất được trích từ lá thư của mỗi bố mẹ. 

Một lần nữa, BTC xin gửi lời cảm ơn đến sự đồng hành của các bố mẹ. Và dù, hành trình “Yêu thương đủ đầy, cho con khởi đầu hoàn hảo” đã khép lại, bố mẹ cũng đừng quên tham gia ngay chiến dịch Every Beginning của Elevit để cùng nhau chia sẻ và trang bị cho mình những kiến thức dinh dưỡng trong 1.000 ngày vàng của con yêu nhé!

Every Beginning mang đến khởi đầu tốt đẹp cho mọi đứa trẻ.  

Every Beginning của Elevit là một phần của dự án Nutrient Gap Initiative (NGI - Sáng kiến Khắc phục Tình trạng Thiếu hụt Dinh dưỡng) của Bayer.  

Every Beginning với sứ mệnh nâng cao nhận thức về tình trạng thiếu dinh dưỡng trong thai kỳ và chia sẻ niềm vui trong hành trình nuôi dạy con cái. Bên cạnh đó, Every Beginning còn hỗ trợ mẹ tiếp cận với các kiến thức và dưỡng chất thiết yếu trong giai đoạn chuẩn bị mang thai, đang mang thai và sau sinh để mọi đứa trẻ có sự khởi đầu tốt nhất.

Tham khảo thông tin chiến dịch Every Beginning: https://everybeginning.elevit.bayer.com.vn/vi/

Truy cập link https://elevit.bayer.com.vn/ để biết thêm thông tin. 


CH-20221202-06