Trước đây, mình chưa bao giờ nghĩ rằng cuộc đời mình lại trải qua nhiều sóng gió đến vậy, cho đến khi lấy chồng những tưởng bão dông sẽ khép lại ngoài cánh cửa, cứ vậy mà bình yên bên chồng, sinh thêm vài đứa con, làm người vợ hiền mẹ đảm,... Nhưng mà cuộc đời đúng không như là mơ khi cưới nhau về 1 năm, 2 năm, rồi 3, 4 năm, 5 năm... chờ mãi không có thai, không một niềm hy vọng nào đến với mình dù cũng thử đủ cách...

Hành trình mòn mỏi chờ tin vui là hành trình mệt mỏi nhất trên đời này, may mắn được chồng yêu thương nên 2 vợ chồng luôn động viên nhau để vượt qua, bởi có hạnh phúc nào mà không đánh đổi bằng dông bão?

Hàng xóm cũng xì xào bàn tán, gia đình nội ngoại 2 bên cũng hay hỏi han, nỗi áp lực cứ thế tăng dần và nặng nề như tảng đá đè nặng trong tim, có những thời gian mình không dám đi đâu, vì sợ bị hỏi, sợ tủi thân mà òa khóc giữa chốn đông người,...

Hai vợ chồng cũng gom góp tiền làm thụ tinh nhân tạo nhưng không thành công, trong nỗi thất vọng cùng cực thì bạn của mẹ mình giới thiệu uống thuốc đông y. Thật ra vợ chồng mình cũng không còn nhiều niềm tin nữa, kiểu cũng chán lắm rồi, nhưng mà thôi 2 vợ chồng nghĩ còn nước còn tát, với lại chi phí cũng không tốn kém nên là hai vợ chồng đã chọn phòng khám đông y uy tín để tìm kiếm lại hy vọng, đó là Phòng Khám Đông y Nguyễn Kim Bảng (Cơ sở Nghệ An và Hà Nội)

Mình nhớ rõ chiều thu tháng 9, 2 vợ chồng lặn lội từ Quảng Bình ra Nghệ An để gặp Lương y Nguyễn Kim Nhật và Lương y Nguyễn Kim Cương (Phòng khám Nguyễn Kim Bảng) để thăm khám, ấn tượng ban đầu là sự ấm áp, gần gũi và chân phương của các lương y, cùng quá trình bắt mạch cẩn thận, tư vấn nhiệt tình, nên 2 vợ chồng quyết định theo đuổi con đường khám đông y. 

Kết quả, sau vài tháng thăm khám, điều trị, giờ đây vợ chồng mình đã có kết quả như mong muốn. Cách đây 1 tuần mình thử thấy 2 vạch - lần đầu tiên sau mấy năm mong chờ, mình gọi chồng đang đi làm trở về nhà, 2 vợ chồng ôm nhau khóc như mưa, cứ tưởng mình đang mơ, rồi tức tốc chở nhau đi siêu âm. Kết quả siêu âm đúng có thai 4 tuần 6 ngày, hạnh phúc không có gì bằng. Gọi điện cho nội ngoại mà cả nhà tổ chức ăn mừng luôn. 

Mọi người kiên trì lên nhé, đừng bỏ cuộc, rồi con nhất định sẽ đến. Vẫn là câu nói cũ, không có bình yên nào mà không đánh đổi bằng dông bão. 

Để cảm ơn phòng khám và để chia sẻ cơ hội đón con yêu cho những gia đình hiếm muộn như mình, mình chia sẻ phòng khám lên đây, các bạn lên facebook gõ tìm kiếm "Nhà thuốc Đông y Nguyễn Kim Bảng" rồi nhắn tin là lương y tư vấn tận tâm cho nhé. Chúc các bạn sớm có tin vui!