Mình được sinh ra khi bố đã anh dũng hy sinh vì tổ quốc. Chính vì thế, mình lớn lên trong sự chăm sóc và dạy bảo của mẹ. Trong suốt những tháng ngày thơ ấu, mẹ vừa ân cần đúng như tính cách của mình lại vừa nghiêm khắc thay phần cha.

Thành công của mình ngày hôm này đều in hằn nhưng vất vả và lo toan của mẹ những năm tháng ấy. Đó là khó khăn nhưng cũng là động lực để mình cố gắng mỗi ngày. Mình cố gắng tự lập trong cuộc sống, nỗ lực học tập và cố gắng làm việc giúp đỡ mẹ, giúp mẹ đỡ phần nào mệt mỏi.

Từ những ngày tháng cơ hàn 2 mẹ con cùng nhau vượt qua, đến hôm nay nhìn lại thầm cảm ơn bản thân đã luôn nỗ lực hết mình. Giờ đây mình đã đủ vững chãi để báo đáp công ơn của mẹ. Nhìn thấy mẹ mạnh khỏe mỗi ngày là món quà vô giá đối với mỗi người con.

Tháng Vu Lan báo hiếu lại về, Con muốn gửi tới mẹ lời biết ơn sâu sắc và món quà sức khỏe đầy ý nghĩa. Con chỉ hy vọng rằng mỗi ngày mẹ đều hạnh phúc và mạnh khỏe. Cảm ơn mẹ đã cùng con lớn lên và giúp con phát triển và thành công như ngày hôm nay. 

Mùa Vu Lan báo hiếu mọi người ai còn có cha có mẹ hãy trân trọng từng giây phút nhé! Đừng vì chữ tiền mà bỏ quên người đã sinh thành mình.