Dang lai


Tuổi thơ con là một con tàu chứa đầy kẹo, đồ chơi và tràn ngập nụ cười. Còn gì hạnh phúc hơn khi được hiểu con, đồng hành cùng con trong học tập, không quá khó để đạt được điều đó, mẹ có thể tham khảo một số cách thức sau đây.


Cùng con chuẩn bị vật dụng học tập


Đa số các mẹ thường tự mình chuẩn bị vật dụng học tập cho con khi năm học mới đến, nhưng để con thích thú hơn với việc đi học, mẹ nên cho con cùng chuẩn bị. Mẹ có thể để con chọn cặp sách, tập vở, bút viết, bàn học mà con cảm thấy yêu thích. Chỉ từ những vật dụng nhỏ như vậy sẽ khiến con cảm nhận sự yêu thương của mẹ và sự trân trọng với quyết định của con.


Loading interface...
Con thích thú khi được chọn vật dụng học tập
Sẻ chia những câu chuyện thú vị trong học tập


Lắng nghe con kể về việc học, không phải ai cũng có thể làm được. Mẹ có thể dùng những câu hỏi mở đơn giản như “Hôm nay có chuyện gì vui/buồn con có thể kể cho mẹ nghe được không?” để tạo cơ hội cho bé kể nhiều hơn. Cùng con làm bài tập, hướng dẫn con từ những hành động nhỏ như chỉnh dáng con ngồi cho đúng, chỉnh khoảng cách từ bàn đến ghế phù hợp cho con, nghe suy nghĩ của con đối với giờ học trên lớp, từ đó mẹ có thể hiểu rõ con hơn và đưa ra những lời khuyên hữu ích và kịp thời cho con.


Loading interface...
Cùng con làm bài tập và chia sẻ những câu chuyện thú vị
Thư giãn cùng con những ngày cuối tuần


Độ tuổi đi học cũng chính là độ tuổi con khám phá và sáng tạo tốt nhất, mẹ nên dành một chút thời gian cuối tuần để chơi cùng con từ những trò chơi đơn giản như cùng con tưới cây, vẽ một bức tranh, hoặc chỉ đơn giản là trang trí khu vực cho con thể hiện ý tưởng và phong cách riêng của mình, những hoạt động đó chính là thời gian giúp bé phát huy khả năng sáng tạo và học hỏi tốt nhất.


Loading interface...
Cùng con vẽ tranh và thư giãn cuối tuần
Cùng HOME’FURNI tạo ra một thế giới đầy ắp sự yêu thương, sự thích thú, thỏa sức sáng tạo, sự thoải mái với bộ sưu tập bàn ghế học thông minh LOL & HAHA được phân phối độc quyền tại Việt Nam.


Loading interface...
Thiết kế hiện đại và tiện lợi, ôm trọn con vào lòng như vòng tay ấm áp của mẹ, bàn học thông minh có giá sách và ngăn bàn có thể dễ dàng thay đổi điều chỉnh kích thước khoảng cách theo mong muốn và phù hợp với con. Cùng chất lượng về mặt gỗ cao su hạn chế tình trạng rơi trượt của đồ dùng trên bề mặt bàn và thiết kế thông minh của bánh xe ghế ngồi, khi con ngồi lên, bánh xe tự động chuyển sang chế độ cố định, tránh tình trạng chuyển động làm sai tư thế của con trong quá trình ngồi học.