Với 4 lời khuyên cho mẹ trong mùa giãn cách sau đây, hy vọng cả mẹ công sở và mẹ nội trợ đều có thể giảm bớt áp lực và chu toàn giữa những công việc thường ngày với việc chăm sóc cho con, từ đó an tâm tận hưởng khoảng thời gian bên con trọn vẹn.

Những áp lực mẹ phải đối diện khi trông con ở nhà 24/24 là gì?

hình ảnh

Với tình hình giãn cách như hiện nay, bất kể là mẹ công sở hay mẹ nội trợ đều phải đối mặt với những áp lực không hề nhỏ, khiến mẹ sẽ ít có thời gian vui chơi và kết nối cùng con. Nếu không sớm tìm ra giải pháp, thì không chỉ mẹ thêm mệt mỏi mà con cũng sẽ dễ bị các trò chơi điện tử thu hút, sự phát triển của con cũng vì vậy mà dễ bị ảnh hưởng đấy mẹ. Vậy nên, mẹ hãy áp dụng ngay 4 lời khuyên hữu ích sau để vừa có thêm nhiều thời gian dành cho con, vừa xử lý gọn gàng những công việc khác nhé!

 hình ảnh

hình ảnhhình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Quả thật “công việc” làm mẹ chẳng bao giờ là dễ dàng, dù là đối với mẹ nội trợ hay mẹ công sở đi nữa. Nhưng tin rằng với tình yêu dành cho con, cùng sự “giúp sức” từ 4 lời khuyên cho mẹ trong mùa giãn cách trên đây, mẹ sẽ có thể “cân” tốt mọi vai trò, đặc biệt là kết nối với con tốt hơn để cùng tạo thêm thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ cho hành trình trưởng thành của con đong đầy hạnh phúc và yêu thương mẹ nhỉ! 

Carrie Junior – một trong những thương hiệu được tin dùng trong ngành hàng chăm sóc cá nhân dành cho trẻ em tại Malaysia suốt 20 năm liền - sẽ giúp mẹ dễ dàng tìm ra những sản phẩm phù hợp cho bé yêu của mình.


Với sứ mệnh trở thành thương hiệu được “Bố mẹ tin dùng, bé yêu vui thích”, Carrie Junior đã ra mắt nhiều dòng sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu lứa tuổi của bé, giúp bé có những trải nghiệm vui nhộn, đáng nhớ mỗi ngày:


●    Sữa tắm gội Carrie Junior 2in1 dành cho bé từ 2 tuổi


●    Sữa tắm gội Carrie Bacbuster dành cho bé từ 6 tuổi


●    Khăn giấy ướt Carrie Junior dành cho mọi lứa tuổi


Sữa tắm gội cho bé trên 2 tuổi Carrie Junior hiện đang có mặt tại các hệ thống siêu thị như Guardian, Aeon Wellness, BigC, Vinmart, Lotte, Coop Mart, Emart..., các cửa hàng bán lẻ uy tín tại các thành phố như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ... và thông qua kênh bán hàng online như Lazada, Shopee.


Website: https://carriejunior.com.vn/


Facebook: https://www.facebook.com/CarrieJuniorVietnam/

Nguồn do Carrie Junior cung cấp