Ghê quá các mẹ ạ, hôm qua bà chị họ em vừa mua trúng 2 bịch tã giả! Lúc sử dụng cho con thì cứ ỷ y không thèm kiểm tra, hôm sau sáng sớm nghe thằng bé quấy khóc quá mở tã ra mới thấy vùng da mặc tã ửng đỏ và nổi một loạt mụn nhỏ. Bả điếng hồn lo rửa ráy vệ sinh, bôi thuốc cho con, nghi tại bịch tã, đem ra tiệm check người ta mới nói mua lầm hàng “lởm” rồi, trời ơi Chị họ em thì rất thích shopping online, nhưng trước giờ đồ dùng cho con bả không bao giờ mua online cả. Chỉ tại hôm trước bả bận quá, vô tình lướt facebook thấy một page khá lớn có cả trăm nghìn lượt thích, quảng cáo hoành tráng rầm rộ hàng xách tay siêu chuẩn, phản hồi toàn khen nức nở nên mới tin tưởng đặt mua ngay 2 bịch lớn, về thì xảy ra cớ sự trên.


Giờ thị trường thật giả lẫn lộn sợ thật! Dùng cho con thì mình luôn muốn chọn sản phẩm chính hãng tốt nhất chứ ai đời đi mua hàng giả, hàng kém chất lượng bao giờ. Tội bà chị em gì đâu á, vừa ôm cục tức mà đau hơn nữa là chính con mình lại phải gánh chịu hậu quả từ đống đồ giả này.


Không biết có mẹ nào đang sử dụng tã Merries cho con giống nhà em không? Merries thì em dùng “êm” đó giờ rồi, tã mỏng bề mặt lại mềm mịn, thấm hút tốt nên trộm vía con bé nhà em nó “chịu” lắm. Em không bao giờ mua online hay xách tay gì cả vì hiện tã Merries đã được nhập khẩu bởi công ty Kao Việt Nam, sau đó phân phối đến một số trung tâm thương mại như như Aeon Mall, các cửa hàng Mẹ & Bé trên toàn quốc hoặc kênh thương mại điện tử Lazada và Tiki. Các mẹ có thể đến trực tiếp hoặc đặt hàng tại những hệ thống này để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Một số dấu hiệu nhận biết tã Merries chính hãng đó là có tem 'Số 1 Nhật Bản', 'Chuẩn 100% Nhật Bản' trên bao bì hoặc tem mới nhất: ‘Số 1 được các mẹ Nhật tin dùng' in cực kỳ sắc nét.


Hơn nữa, khi mua tã Merries chính hãng tại thị trường Việt Nam, các mẹ còn được một cái lợi vô cùng lớn là giá đã được niêm yết cụ thể, không phải lăn tăn chịu cảnh ""mỗi nơi mỗi giá” như mua hàng online. Chưa kể nếu mua tã chính hãng, chị em còn có cơ hội nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn, được tư vấn tận tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp.


Cứ chính hãng mà mua, đừng mua xách tay hay order gì cả, lỡ nhầm hàng giả thì người bị ảnh hưởng đầu tiên là chính con mình đó các mẹ ơi