Các bạn thân mến,


Chuyên mục Hạnh Phúc Li Ti do nhãn hàng Lactacyd tài trợ sắp kết thúc. Bên cạnh sự hưởng ứng rất sôi nổi của các mẹ với cuộc thi kể chuyện qua ảnh “Hạnh Phúc Li Ti” ghi lại những giây phút tắm bé thật vui vẻ thoái mái, BTC cũng nhận thấy những những băn khoăn, lo lắng của các mẹ trong chuyên mục Chia sẻ kinh nghiệm “Bảo Vệ Làn Da Mỏng Manh Của Bé”.


Không chỉ bận tâm với cách điều trị tức thời nhiều loại bệnh về da thường gặp ở trẻ nhỏ, các mẹ quan tâm hơn nữa là cách phòng bệnh, làm sao để tạo hàng rào tự bảo vệ cho da bé chống lại sự xâm nhập của nhiều loại virut, vi khuẩn hiện nay. Đặc biệt là trong bối cảnh dịch chân tay miệng vẫn đang diễn biến mỗi lúc mỗi nguy hiểm và chưa có thuốc đặc trị, thì việc phòng ngừa và bảo vệ bé trước các bệnh ngoài da càng trở nên quan trọng.


Hiểu rõ nhu cầu chăm sóc da cho các bé, Webtretho phối hợp với Hội Nhi Khoa Việt Nam với sự tài trợ của nhãn hàng sữa tắm Lactacyd tổ chức chương trình Giao Lưu Trực Tuyến "Bảo vệ làn da mỏng manh cho bé"Các chuyên gia DA sẽ trả lời thắc mắc của các thành viên gồm có:


1. Gs.Ts.Bs Hoàng Trọng Kim


Trưởng bộ môn Nhi trường ĐH Y Dược Tp.HCM


Chủ tịch Hội Nhi Khoa Tp.HCM


2. Cử nhân hộ sinh Hà Thị Mai


Phó phòng điều dưỡng BV Hùng Vương


3. Bs. Đỗ Nhị Tường Khê


Cố vấn Y khoa công ty Sanofi AventisThời gian tư vấn trực tuyến: 9h -11h, ngày 04-08-2011


Các thành viên gởi câu hỏi


Chương trình hy vọng sẽ mang đến cho các thành viên những thông tin hữu ích và thiết thực nhất.


Thân mến! :Rose::Rose: