Đã rất lâu rồi vì mải mê công việc mà mẹ cháu đã không giành thời gian cùng chơi đùa với cháu khi tắm. Mẹ cháu toàn bắt cháu tắm thật nhanh và lên thôi. Đôi khi cháu khóc đòi tắm tiếp mà mẹ cháu cũng không quan tâm. Mẹ tắm cho cháu cứ như nghĩa vụ ngày phải tắm, phải kỳ cọ rồi lên. Nhiều lúc cháu cũng giận mẹ cháu lắm. May mà hôm nay, có cuộc thi "Hạnh phúc li ti" của các cô các chú tổ chức ở diễn đàn ******** mà cháu mới được mẹ cháu cho cháu tắm một cách thoải mái và cháu được chơi đùa cùng với nước như này. Cháu xin cám ơn các bác, các cô, các chú. Cháu rất mong được các bác, các cô, các chú ủng hộ cho cháu ạ.


Dưới đây là những hình ảnh cháu được tắm và được vui chơi khi tắm thoải mái và thích nhất từ trước đến nay ạ.


Các bạn có muốn chơi cùng tớ không?:RaisedEyeCác bạn thích quả bóng màu nào?:RaisedEyeHai quả này các bạn chọn màu nào?Thôi tớ chọn quả màu xanh trước vậy.:Smiling:Mà thôi tớ thích luôn cả hai quả này:Smiling:


http://i1182.photobucket.com/albums/x441/hoangyen_485/IMG_0982.jpg


Ah! mẹ ơi, mẹ không cho con nữa ah? Phải lên rồi sao?:Sad::Crying:Thôi cháu chào các bác, các cô, các chú mẹ cháu bảo cháu là không tắm nữa ạ. Tắm nữa là mai cháu lại ốm mất. Vậy nên cháu đành phải lên đây ạ.


Ah! các bác, các cô, các chú nhớ bình chọn cho cháu nhé.:Smiling::Talktothe