Từ trước tới giờ con đã rất thích nước. Cứ tót 1 cái là mẹ đã thấy nàng Moon ở trong nhà tắm, mở vòi nước ra vỗ chân bạch bạch bắt chước người lớn rửa chân rồi.


Mẹ cứ ra hiệu lệnh đi tắm là đã thấy lục cục lôi chậu ra sẵn sàng.


Hôm vừa rồi về quê nội, bố mẹ kết hợp cho Miss và Moon đi chơi Cửa hội và cửa lò. Cô em Moon lần đầu được đi biển háo hức lắm. Mới có màn khởi động bơm phao, thử mặc áo phao thôi mà xem chừng hăm hở cười tít cả mắt.
Phao to bằng người trông MOON cứ như là phi hành giaLần đầu ra biển MOON thích nước lắm. Cứ vớt nước lên xoa vào mặt và cho vào mồm. Cả 2 đứa trộm vía đều thích nước.
Oa oa... mẹ ơi chao ôi sao nước biển lại mặn quá vậyMoon hứng thú nghiêng ngả đập chân tay ra trò cứ như là biết bơi rồi vậy. Mỗi tội chị Miss nghịch không nghe lời bố lúc bơm phao đã làm cho cái phao Kitty mới mua chưa xuống biển đã xịt. Khổ thân mẹ cứ phải lấp ló túm túm đằng sau cho phao nó căng lên để Moon bơi.

Các mẹ có thấy Moon nhà mình đáng yêu không nào? Nếu có hãy vote cho bé Moon nhà mình PHẠM NGỌC GIA NHƯ bằng 1 chữ THANK ở dưới nhé. Mình cũng xin dành lại lời cám ơn đó cho các mẹ đã quan tâm ủng hộ đọc câu truyện bé nhà mình. :heart::p


Cún mẹ