Người con trai mà tôi yêu, sao lại nhạt đến thế? Sau bao nhiêu cố gắng theo đuổi, cuối cùng tôi cũng chạm được vào tay anh ấy. Nhưng rồi, tôi lại phải tiếp tục chủ động, trong mối quan hệ này tôi có cảm tưởng mình mới là con trai còn anh ấy là con gái luôn ấy.


Nhưng mà, anh lại tạo cho tôi cảm giác thú vị. Thật sự rất vui và hạnh phúc những lúc anh ấy bị trêu đến đỏ mặt, anh ấy đáng yêu đến mức chỉ cần nhìn anh ấy thôi tôi cũng cảm thấy thú vị nữa cơ. Tôi không biết có phải do mình đang yêu nên muôn ngàn các thứ của người mình yêu đều rất đẹp và đáng yêu hay không. Nhưng đã qua 8 tháng tôi yêu anh ấy và ở bên anh ấy, tôi vẫn cảm thấy con tim mình vẫn rất vui vẻ và cảm thấy hạnh phúc vì người con trai này.


Anh ấy mang đến cho tôi cảm giác của người anh trai khi tôi bướng bỉnh, sẽ là người cha khi tôi cần lời khuyên về cuộc sống và đang không biết mình nên làm gì và không nên làm gì. Anh ấy là một người yêu tuyệt vời nhất trong lòng tôi, ngoài những lúc anh ấy hiền đến mức khi xử lý công việc cứ luôn nghĩ đến người khác khiến tôi ghen điên lên, hay những lúc anh ấy hiền đến mức bị tôi lừa rất nhiều lần khiến tôi vừa thương vừa cảm thấy tức thì anh ấy thật sự là người tuyệt vời nhất trong mắt tôi.

hình ảnh


Tôi cảm ơn cuộc đời vì đã cho tôi gặp được người con trai này, dù anh ấy không hoàn hảo như những người bạn trai của đám bạn tôi chơi chung nhưng anh ấy hoàn hảo trong mắt tôi, người con trai mang đến cho tôi hạnh phúc, cho tôi sự ấm áp, an toàn và có thể cười như con ngốc khi bên anh ấy, tôi chỉ muốn gửi đến các cô gái hiện đại một lời nhắn thế này:


“Không nên quá tham lam, bạn nếu cái gì cũng muốn thì đến cuối cùng bạn sẽ không có gì đâu, khi yêu đừng lấy vật chất ra làm thước đo mà hãy lựa chọn người cho bạn sự ấm áp và nhìn người ấy con tim bạn biết rung động. Hãy chọn người cho bạn hạnh phúc thay vì cuộc sống nhung lụa! Điều đó không có nghĩa là tôi nói bạn chọn cuộc sống 1 túp lều tranh, 2 quả tim vàng mà là chọn người có chí hướng là được, chứ không phải bỏ qua tình yêu, mà chỉ lựa chọn vật chất”.