Mình gửi lời chào đến cậu của 1 năm sau,


Mình là phiên bản của cậu trong điểm hiện tại, mình biết cậu đang rất mệt mỏi, nhưng hãy cố gắng lên nhé. Bây giờ, chắc bên Mỹ đang rất lạnh đúng không? Cuộc sống của cậu có vất vả lắm không, các anh chị họ bên đó đối xử với cậu như thế nào?


Tớ biết chắc cậu chịu nhiều ấm ức lắm đúng không? Hiện tại tớ cũng rất mệt mỏi, quá trình chuẩn bị đi Mỹ thật sự khiến tớ rất stress. Cậu đi rồi, nên tớ cũng chả muốn sang đó nữa. Nhưng không thể làm gì khác hơn, vì mẹ muốn tớ phải nhanh sang đó thắp nén hương cho cậu, mà tớ cũng muốn nhanh chóng thực hiện lời hứa với cậu. Cậu có còn nhớ không? Chúng ta đã hứa với cậu là khi chúng ta tốt nghiệp lớp 12 sẽ sang thăm cậu, vậy mà bây giờ đã học đến thạc sĩ và cậu cũng đã mãi mãi ra đi được hơn 1 năm nhưng tớ vẫn chưa thực hiện được lời hứa đó.

hình ảnh


Chắc cậu buồn tớ lắm! Hiện tại, mọi thứ vẫn diễn ra tốt đẹp, các kế hoạch đều thực hiện được, bây giờ chỉ đang đợi thời gian đi thôi. Nhưng cậu biết không, tớ giai đoạn này thật sự không biết tại sao lại phải đi Mỹ nữa ấy. Kiểu cứ hoang mang, rồi stress. Chắc cậu bây giờ đã cứng cáp hơn lúc mới sang rồi ha?!


Ngày hôm qua chị 2 vừa mới nói chuyện với mợ đấy, nhưng mợ có vẻ không muốn tớ sang lắm, nhưng không dám từ chối thẳng. Tớ biết đó giờ mợ không thích nhà bên này. Tớ hi vọng khi cậu đọc được lá thư này, cậu không có chịu những tổn thương từ bên đấy, và tớ cũng hi vọng dù không thích nhưng mợ cũng không làm cậu tổn thương như cách chúng ta chịu tổn thương vì trách nhiệm mà chúng ta phải gánh niềm hi vọng và sự thỏa mãn của mọi người trong gia đình.


Mạnh mẽ lên cậu nhé!