Mỗi sáng con đều nằm dưới sàn, mẹ đặt camera thì biết đêm nào con cũng lén bò xuống ngủ với thú cưng

Tình yêu của trẻ con thật trong sáng và thuần khiết. Chúng yêu tất cả những gì gần gũi và thân thiết với mình, kể cả thú cưng. Và điều đó được minh chứng bởi bé trai bò xuống giường ngủ cùng thú cưng mỗi đêm.

hình ảnh

Những khoảnh khắc đáng yêu của đứa trẻ mới chập chững với “người bạn thân nhất”, Brutus, chú chó võ sĩ được người mẹ chia sẻ hôm 3/7.

Cậu bé Finn Knudston, 23 tháng tuổi, được cho ngủ riêng cách đây hơn 1 tháng. Và kể từ đó, mẹ của bé, Paige, người mẹ 4 con, đến từ Richmond, Virginia, Mỹ không hiểu bằng cách nào mà mỗi sáng đều thấy Finn ngủ cùng Brutus. Cô và chồng, Nate, một nhân viên cửa hàng xe hơi 38 tuổi, đã tò mò về những gì đã xảy ra trước và sau đó nên quyết định đặt camera ở phòng ngủ của con trai.

hình ảnh

Theo đó, mỗi đêm bé đều đợi khi đèn tắt rồi lén đem chăn, ôm gối bông xuống "ổ" chú cho cưng của mình. Cậu bé nằm bên cạnh như 2 người bạn thân thiết, cố di chuyển tìm đủ mọi tư thế trước khi nằm lên lưng Brutus. Đó là cách bé trai 23 tháng lén xuống giường ngủ cùng thú cưng mỗi đêm. Còn Brutus hầu như vẫn nằm im, ngủ ngoan bên cạnh dù cậu chủ của mình có ngọ nguậy, lăn qua lộn lại như thế nào.

Người mẹ cho biết con trai và chú chó dường như không tách rời nhau kể từ ngày con trai cô xuất viện về nhà. Finn được sinh ra với một khiếm khuyết về tim và cần được phẫu thuật khẩn cấp để giữ lại sự sống.

hình ảnh

hình ảnh

Mẹ Paige còn cho biết thêm chú chó và con trai là như hai người bạn thân và hiện tại hiện tại đã có sắp xếp cho Brutus một chỗ ngủ ngay trong phòng của Finn.

Người mẹ cảm thấy rằng chú chó đã bắt đầu ngủ bên cạnh Finn vì cảm thấy Finn cần được bảo vệ. 

“Khi tôi mang thai Finn được 20 tuần, chụp cắt lớp giải phẫu cho thấy anh ta có một khuyết tật tim. Chúng tôi đã vô cùng may mắn khi phát hiện ra điều này trước khi sinh. Nếu không, thằng bé sẽ không thể ở đây với chúng tôi. Finn đã trải qua nhiều thủ tục ngay sau khi sinh để giành sự sống cho đến khi thằng bé có thể phẫu thuật tim hở.”

Chia sẻ về cảnh đáng yêu bé trai bò xuống giường ngủ cùng thú cưng mỗi đêm, Paige nói: “Tôi đã xem và nghe những gì đang xảy ra từ trong điện thoại. Tôi đã ở phòng bên cạnh là chăm chú theo dõi. Khi thấy thằng bé bò ra khỏi mép giường, tôi đã đặt con vào trong vì sợ thằng bé bị ngã.

Sau đó, tôi lại thấy con cởi quần áo. Lần này, tôi không muốn bỏ lỡ những gì sẽ xảy ra sau đó. Và kết quả là, thằng bé cố bò ra mép để rời khỏi giường xuống nằm với Brutus, đó chính xác là những gì thằng bé đã làm.”

Tôi không lo lắng Brutus sẽ nổi giận vì chú cho này luôn bao dung và cư xử rất tốt trong các tình huống khác, vì vậy vì vậy dù Finn có lăn và trèo quanh vẫn không khiến chú cho này sợ hãi.

hình ảnh

hình ảnh

Người mẹ nói thêm: "Brutus khăng khăng muốn ở trong phòng của Finn và chú chó này không phải là loại thích làm những gì nó không muốn, không ai có thể buộc nó phải ở trong tình huống đó.".

Chú chó này chưa bao giờ có dấu hiệu tấn công đối với con người, nếu không, nó không thể được tin tưởng để ở gầnFinn hoặc bất kỳ đứa trẻ nào khác của chúng tôi."

Nguồn: WOB, pawmy, DM