Muốn biết chồng có yêu thương mình hay không, chỉ cần vào khoa sản là biết Mình còn nhớ vào 2 năm trước mình đưa bà chị mình đi khám thai định kì vì chồng của chị đi công tác xa, rất là bận bịu với công việc nên không thể nào đưa chị đi được. Thật sự hôm đó có lẽ mình đã thật sự vô cùng là bất ngờ, ám ảnh với cái chuyện này.

Hôm đó đi khám thì bác sĩ bảo chị mình là sắp chuyển dạ tới nơi rồi nên lúc đó mình hơi bối rối không biết làm sao cả, không biết chuẩn bị cái gì cho chị nên đã gọi điện cho cả 2 bên nội ngoại để mọi người đến có gì giúp đỡ. Tối hôm đó chị mình có vẻ mặt rất là đau đớn, người nhà thì ai cũng sốt ruột cả, mình thấy mẹ của chị thì vô cùng là lo lắng cứ liên tục hỏi chị có bị sao không. Vốn dĩ là thể trạng của chị rất là yếu nên lúc chuyển dạ thì ai cũng lo cả.

hình ảnh

Nhưng mình nghĩ chị sẽ vượt cạn thành công và gia đình sẽ vui mừng khi mẹ tròn con vuông. Nhưng một lúc sau mới biết, chị mình khổ sở đến nhường nào. Tất cả mọi người đứng hết sức mong ngóng bác sĩ đi ra để thông báo tình hình. Cho đến khi bác sĩ chính thức bước ra, cả gia đình chồng của chị ùa đến chỉ hỏi một câu : “Đứa bé sao rồi hả bác sĩ?” Chỉ duy nhất câu đó mà không hề có bất cứ từ nào là “vợ tôi” hay “con dâu tôi”.. Sau khi trả lời xong câu hỏi của ba người, mẹ đẻ của chị chỉ lẽo đẽo đi theo bác sĩ mà hỏi : “Con gái tôi sao rồi bác sĩ?” Có lẽ từ đầu đến cuối, chẳng có ai là thật sự để tâm đến người mẹ đau đớn đến chết đi sống lại .

Họ chỉ quan tâm đến đứa bé mới chào đời, muốn nhìn thấy đứa bé để biết xem nó ra sao rồi mà không cần biết người mẹ ấy có sao hay không? - Chỉ có mẹ của chị ấy là một mình đi đến phòng hồi sức chăm con gái. Còn người chồng sau khi biết tin cũng rất là dửng dưng như chuyện đó là chuyện bình thường khi sinh thôi mà. Lúc đó mình mới nghĩ làm phụ nữ thật sự rất là vất vả, luôn phải biết hi sinh cho gia đình nhưng chả mấy ai lại quan tâm đến những điều đó cả.